Học bổng 60% học phí Tập đoàn giáo dục Cambridge

Học bổng là cơ hội để các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Anh của mình.

CATS college tiếp tục cấp những học bổng lên đến 60% học phí cho các khóa GCSE, A-level, dự bị chuyên ngành y nha khoa, tú tài quốc tế IB và các khóa dự bị đại học khai giảng tháng 1/2016. Thầy Joshua Gabriel – đại diện tuyển sinh của CATS College sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về chương trình học, cơ hội học bổng, phỏng vấn học bổng, chia sẻ phương pháp, kỹ thuật và kinh nghiệm giúp học sinh được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Anh.

Buổi gặp gỡ diễn ra vào 9h – 10h15, thứ tư, ngày 30/9, tại tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham gia tại đây. Đến dự hội thảo, sinh viên cũng có cơ hội tìm hiểu học bổng 30% học phí chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ của CEG tại trường đại học danh tiếng Amsterdam, Hà Lan, học bổng 50% chương trình phổ thông tại CATS Academy Boston và năm thứ nhất đại học tại OnCampus Boston, Mỹ.

polyad

CATS có ba cơ sở đào tạo tại Cambridge, Cantebury và London.

Trong năm 2012 tại Cambridge Arts & Sciences college (CATS college), 47% học sinh chương trình A-level đạt điểm A* – A; 84% học sinh A-level được nhận vào học tại nhóm 20 trường đại học hàng đầu thuộc Russell Group danh tiếng; 75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 trường đại học hàng đầu của Anh.

CATS College nằm trong Tập đoàn Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh, được công nhận bởi Hội đồng Anh, BAC và English UK. CATS có ba cơ sở đào tạo tại Cambridge, Cantebury và London.

Cơ sở Cambridge: Tọa lạc tại trung tâm thành phố đại học danh tiếng Cambridge. Học tập tại CATS Cambridge, học sinh sẽ được sống trong một môi trường giao tiếp năng động và độc lập. Khuôn viên của trường có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Trong năm 2009, 45% học sinh A-level của trường đạt điểm A và 38% học sinh được nhận vào các trường đại học thuộc top 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Warwick…

Cơ sở tại Cantebury: Được thành lập năm 1952, với 250 học sinh theo học, trong đó có học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới. Đây là ngôi trường luôn có môi trường học tập thân thiện, ấm cúng. Mô hình lớp học nhỏ giúp sinh viên hoàn thiện tốt nhất khả năng học tập. Quy mô lớp học nhỏ (tối đa là 11 học sinh) và sự giúp đỡ tận tình của giáo viên luôn đem lại cho các em học sinh sự hài lòng cũng như kết quả cao trong học tập.

Cơ sở tại London: CATS London nằm ngay tại Bloomsbury Square, gần Đại học LSE và UCL danh tiếng và các trung tâm giáo dục, nghệ thuật, thời trang, tài chính nổi tiếng toàn thế giới. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, CATS London thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng ngay tại thủ đô London.

polyad

CATS London nằm ngay tại Bloomsbury Square, gần Đại học LSE và UCL danh tiếng và các trung tâm giáo dục, nghệ thuật, thời trang, tài chính nổi tiếng toàn thế giới.

Học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội nhận những học bổng bao gồm: 60% học phí tất cả các khóa học tại CATS London; 55% học phí tất cả các khóa học tại CATS Cambridge; 40% học phí tất cả các khóa học tại CATS Canterbury. Với nhiều cơ sở học, chương trình học đa dạng và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đai, Tập đoàn giáo dục Cambridge đang là sự lựa chọn cho sinh viên trong nước và quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Ngoài CATS, CEG còn có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt ngay tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire, Sunderland và London Foundation Campus. Đặc biệt, hiện nay, CEG cung cấp chương trình dự bị đại học do Đại học Kinh tế và chính trị London danh tiếng thiết kế (London School of Economics and Political Science – LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London. CEG hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và Cambridge danh tiếng, cung cấp chương trình dự bị Oxbridge Pre và dự bị chuyên ngành y cho học sinh mong muốn theo học tại hai trường đại học này.

Liên hệ Visco:

– Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938/37 – 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.

– 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.

– 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.

–  433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.

Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.

Hotline: 094 339 6047.

Thông tin thêm tham khảo tại: visco.edu.vncambridgeeducationgroup.com.

(Nguồn: Visco)

Tin khác