Học bổng lên tới 100% học phí du học Anh

Năm học 2015 – 2016, GSM London trao tặng học bổng 100% học phí cho hai sinh viên xuất sắc và từ 50% đến 80% cho các sinh viên ưu tú khác. 

Trường đào tạo quản lý GSM London, Anh quốc, nhận hồ sơ xét tuyển học bổng và hướng dẫn điền đơn đăng ký khóa học dành cho sinh viên quốc tế khóa tháng 2/2016. Điều kiện ứng tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh và thông tin chi tiết về học bổng sẽ được đại diện trường trực tiếp công bố vào lúc 9h30, chủ nhật, ngày 1/11, tại Novotel Sai Gon Centre, 167 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM (góc Hai Bà Trưng – Nguyễn Đình Chiểu). Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

hoc-bong-len-toi-100-hoc-phi-du-hoc-anh

Sinh viên PEACE EDUCom tại GSM London.

Nội dung chương trình hội thảo chính:

9h: Đón khách, khách sạn phục vụ trà, cafe, bánh ngọt.

9h30: Đại diện trường giới thiệu về quy mô trường và điều kiện tuyển sinh khóa tháng 2/2016.

10h: Chia sẻ bí quyết thành công trong việc chuẩn bị hồ sơ học bổng và hồ sơ visa du học Anh.

11h: Giao lưu, giải đáp các thắc mắc liên quan tới điều kiện học tập, sinh hoạt tại Anh.

Học sinh, sinh viên sẽ được tặng vé máy bay một chiều đi Anh cho 5 hồ sơ đầu tiên nộp đơn đăng ký khóa nhập học tháng 2/2016 tại GSM London.

Học bổng của trường được áp dụng chung cho toàn bộ chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ, trị giá từ 50% đến 100% học phí. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm (first come-first served). Học bổng được cấp căn cứ vào thành tích học tập, điểm IELTS UK và các hoạt động ngoại khóa của người nộp đơn. Năm học 2015 – 2016, GSM London đã trao tặng học bổng 100% học phí cho hai sinh viên xuất sắc của PEACE EDUCom và từ 50% đến 80% cho các sinh viên ưu tú khác. Sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể chọn các khóa dự bị tiếng Anh tại trường trước khi vào học chính thức. Các ngành học nổi bật của trường gồm: dầu khí; kinh tế; tài chính – kế toán; quản lý sự kiện; du lịch – khách sạn; quản trị nguồn nhân lực; quản lý chiến lược.

hoc-bong-len-toi-100-hoc-phi-du-hoc-anh-1

Sinh viên đạt học bổng 100% học phí khóa tháng 10/2015.

GSM London được Cục quản lý di trú Vương quốc Anh (UKVI) công nhận đạt độ tin cậy cao đối với sinh viên quốc tế – “PREMIUM Highly Trusted Sponsor”. Đây là danh hiệu thường chỉ được cấp cho các trường đại học công lập Anh. Việc công nhận này đã góp phần hỗ trợ sinh viên hiệu quả trong quá trình xin visa du học Anh. Bên cạnh đó, tất cả các ngành học tại GSM London đều thuộc top 10 lĩnh vực được trả mức lương trung bình cao nhất tại Anh. Bằng tốt nghiệp của trường được trao trực tiếp từ Plymouth University thuộc top 10 trường đại học hiện đại nhất và thuộc top 12 trường đại học dạy ngành quản trị du lịch khách sạn (Hospitality) tốt nhất tại Anh. Tỷ lệ sinh viên của trường hài lòng sau tốt nghiệp cao. 

Về vị trí trường và dịch vụ chăm sóc sinh viên, GSM London nằm ngay tại thủ đô London, trung tâm tài chính lớn thứ hai trên thế giới, chỉ sau New York. Đây là một lợi thế cho sinh viên trong việc giao tiếp và mở rộng quan hệ quốc tế. Sĩ số lớp học nhỏ nhằm bảo đảm cho sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc với giảng viên và nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đội ngũ nhân viên của trường nhiệt tình, thường xuyên tổ chức nhiều workshop định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với sự góp mặt của CEO, Manager đến từ các công ty Anh nổi tiếng. Hòa mình vào ngôi nhà chung GSM London, sinh viên được học tập và sinh hoạt trong một môi trường thuần Anh, nơi chỉ có 10% sinh viên quốc tế và 90% còn lại đến từ khắp nơi trong nước Anh hoặc EU.

hoc-bong-len-toi-100-hoc-phi-du-hoc-anh-2

Campus Greenford, GSM London.

Ưu điểm của việc lựa chọn du học Anh là bằng cấp giá trị quốc tế; thời gian xét duyệt visa nhanh chóng; không cần chứng minh thu nhập; thời gian học linh hoạt, giúp người học tiết kiệm và kiểm soát tốt chi phí học tập, sinh hoạt. PEACE EDUCom cam kết không thu phí dịch vụ tư vấn; hỗ trợ sinh viên chuẩn bị hồ sơ xét học bổng và visa Anh với tỷ lệ thành công cao; ôn luyện phỏng vấn; hướng dẫn luyện thi IELTS UK; hướng dẫn chuẩn bị hành lý; tổ chức đón tiếp và sắp xếp nhà ở phù hợp tại Anh; thường xuyên cập nhật tình hình học tập, sinh hoạt của du học sinh với gia đình; ưu tiên bảo vệ quyền lợi sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.

Liên hệ: Văn phòng đại diện GSM London tại TP HCM – PEACE EDUCom

Địa chỉ: B22/8C Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

Tel: (08) 35 47 12 85. Fax: (08) 35 47 18 14. Hotline: 0908 180 216.

Email: info@duhochoabinh.com.

Website: duhochoabinh.com.

Facebook: facebook.com/duhochoabinh.

(Nguồn: PEACE EDUCom)

Theo Vnexpress

Tin khác