Học bổng phổ thông và đại học Mỹ

Học sinh được miễn học phí cho một năm hoặc một kỳ học tại trường phổ thông ở Mỹ, được sắp xếp ở lại Mỹ với một gia đình người bản xứ để tiếp tục các chương trình phổ thông hoặc đại học sau năm học giao lưu.

Học bổng được cung cấp bỏi chương trình “Giao lưu văn hóa visa F1” của Educatius International – tổ chức được chứng nhận bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Du học Quốc tế – CSIET. Educatius International sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng cộng đồng, học bổng cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Đội ngũ nhân viên và đại diện vùng nhiệt tình, trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, hỗ trợ suốt 24 giờ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân khi phải sống xa nhà.

Cô Emma Hansson – Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của Tập đoàn Educatius sẽ giới thiệu chi tiết chương trình vào 17h thứ 6, ngày 30/10 tại Văn phòng VISCO, 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh 15-18 tuổi, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; SLEP tối thiểu 50, tự lập và có định hướng học tập. Đăng ký chương trình học bổng tại đây.

polyad

Tại buổi gặp gỡ, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu chương trình học bổng 60% tổng chi phí (bao gồm cả học phí và ăn ở) cho các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ tại hơn 100 trường trong top 100 tại Mỹ do Educatius International cung cấp. Educatius giúp sinh viên xin thư mời vào 5 trường cao đẳng, đại học (đối với chương trình Cử nhân) hoặc 3 trường (đối với chương trình Thạc sĩ) và đảm bảo ít nhất 1 trường tổng chi phí dưới 18.000USD (sau khi đã có học bổng)

Học sinh quốc tế tham gia chương trình “Giao lưu văn hóa tại Mỹ” được trải nghiệm miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ (công hoặc tư). Học sinh cũng được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ. Ngoài ra, các bạn còn được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh. 

Chương trình giúp các em được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1 mà không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa. Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình với mức phí phải chăng cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ. Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm. Ngoài ra, chương trình cũng nhận học sinh đã tham gia các chương trình “Giao lưu văn hóa J1”.

polyad

Educatius cũng hợp tác với nhiều trường phổ thông công lập, tư thục nội trú và bán trú với mức phí vừa phải tại hầu hết các bang nước Mỹ. Một số trường nội trú cấp học bổng tới 10.000 USD. Ngoài ra, tổ chức còn tuyển sinh chương trình cao đẳng cộng đồng 2+2 với nhiều lợi thế như tổng chi phí học tại các trường cao đẳng là 17.000-20.000 USD một năm; không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL, SAT; chuyển tiếp học tiếp năm 3, 4 các trường đại học hàng đầu để lấy bằng cử nhân.

Học sinh nộp hồ sơ tại Visco sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn, đồng thời hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học. Công ty còn có ưu đãi tặng lệ phí visa cho học sinh giao lưu văn hóa.

Liên hệ: Visco

Trụ sở chính: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 726 1938 – 3 726 1937 – 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn.

239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.

433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.

14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950 748 – 3 786 158. Email: viscohp@visco.edu.vn.

Tư vấn online Ym!: duhocvisco, Skype: viscohanoi.

Website: southwesternacademy.edu; visco.edu.vn.

Hotline: 0943 396 047.

(Nguồn: Visco)

Theo Vnexpress

Tin khác