Học kế toán tại Đại học Curtin, Australia

Phân khoa kế toán (School of Accounting) của trường cung cấp các chương trình kế toán được đánh giá cao, giúp bạn có nhiều lựa chọn.

Ngành kế toán có vai trò quan trọng và nhân sự ngành này luôn được săn đón tại tất cả doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây là ngành có mức thu nhập khá ổn và có nhiều cơ hội thăng tiến. Trong nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển và cạnh tranh, các doanh nghiệp sẽ luôn cần những kế toán viên giỏi để quản trị nguồn tài chính và chi tiêu hiệu quả. Chính điều này làm cho thị trường việc làm của ngành kế toán thêm rộng lớn. Với chương trình kế toán chất lượng được các viện kế toán chuyên nghiệp tại Australia đánh giá cao, phân khoa kế toán trực thuộc Curtin Business School CBS – một trong những đơn vị đào tạo kinh doanh lớn nhất tại Australia là trở thành lựa chọn tốt cho những bạn đang tìm kiếm cơ hội trong thị trường ngành nghề đầy triển vọng này.

hoc-ke-toan-tai-dai-hoc-curtin-

Phân khoa kế toán tài chính thuộc Curtin Business School (CBS) đào tạo những người đổi mới.

Phân khoa kế toán (School of Accounting) của Đại học Curtin cung ứng nhiều chương trình kế toán được đánh giá cao và được các viện kế toán chuyên nghiệp tại Australia công nhận bao gồm: Hội kế toán công chứng Australia (CPA Australia); Viện giám định viên kế toán (ICCA) và Viện kế toán công (ICA). Với cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế cùng những khóa học mang tính thực tiễn cao, CBS sẽ trang bị cho sinh viên khi tốt nghiệp một sự nhay bén cần thiết cho môi trường làm việc đầy cạnh tranh hiện nay.

Sinh viên theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ kế toán tại Curtin sẽ được miễn 6 môn cơ bản trong chương trình CPA. Hội kế toán công chứng Australia CPA là một trong những tổ chức nghề nghiệp kiểm toán, kế toán lớn nhất tại AUstralia, được công nhận rộng rãi và có uy tín cao trên khắp thế giới với bề dày lịch sử 125 năm. Để lấy được chứng chỉ Hội kế toán công chứng Australia CPA, sinh viên chỉ cần thi 6 môn chuyên ngành CPA và 6 môn được nằm trong chương trình Master of Commerce (Professional Accounting CPA Extension) của Curtin nên các bạn theo học chương trình này sẽ có lợi thế lớn khi thi 6 môn chuyên ngành để lấy chứng chỉ CPA. 

Đặc biệt, Curtin đang có những suất học bổng hỗ trợ hấp dẫn cho học kỳ 1/2016 dựa trên thành tích học tập của sinh viên quốc tế không chỉ thuộc phân khoa kế toán tài chính mà còn thuộc các chuyên ngành khoa học sức khỏe, khoa học kỹ thuật, xã hội nhân văn:

Học bổngĐối tượngGiá trịThời hạn xét duyệt Curtin Merit Scholarship (cho cơ sở tại Perth, Western Australia)

Sinh viên theo học khóa cử nhân (tối đa 200 tín chỉ)

Sinh viên theo học khóa thạc sĩ tín chỉ (tối đa 400 tín chỉ)

25% học phí năm đầu (tối đa là 10.000 AUD)28/9/2015 – 12/2/2016 Curtin English Language BridgingSinh viên theo học khóa Curtin English Language Bridging10% học phí khóa học

Curtin thuộc top 2% đại học hàng đầu thế giới và top 40 các đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi theo bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2015. Đại học Curtin là ngôi trường lớn thứ ba tại Tây Australia và có 15 học xá tại “xứ sở chuột túi. Curtin tích cực hiện diện ở quốc tế, các cơ sở của trường đều nằm ở vị trí đắc địa để vun đắp quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và các ngành, nêu cao uy tín của một đại học phục vụ cả khu vực. Với các chương trình học đa dạng và linh hoạt, sinh viên có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất từ các chương trình đại học và sau đại học của các ngành: xây dựng; thương mại; thiết kế; kỹ thuật; khoa học sức khoẻ; nhân văn; công nghệ thông tin; truyền thông đại chúng; khoa học thể chất và quản trị nguồn nhân lực.

Đặc biệt, đối với những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu về kinh doanh thì trường Thương mại Curtin (Curtin Business School: CBS) – phân khoa giáo dục đào tạo lớn nhất của trường Đại học Curtin cung ứng những khóa học thương mại liên kết với công nghiệp toàn diện tại Tây Australia, là một điểm đến không thể bỏ qua. Trong năm nay, CBS đứng hạng 6 trong số các trường đào tạo kinh doanh tại Australia có ảnh hưởng nhất đối với đối tượng sinh viên quốc tế. Đặc biệt, chuyên ngành tài chính – kế toán nằm trong top 100 toàn cầu do QS World University Rankings 2014 bầu chọn.

hoc-ke-toan-tai-dai-hoc-curtin--1

Đại học Curtin tạo cho sinh viên nền tảng vững chắc trong sự nghiệp.

Tại CBS, sinh viên sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất và phương tiện hỗ trợ học tập thuộc hàng top Australia. Nhờ hợp tác với chính quyền, các cơ sở thương mại và những cơ quan được chính quyền tài trợ, công trình nghiên cứu của trường đã mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương, toàn quốc và toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng vào những công việc với các vai trò chuyên nghiệp và lãnh vực thương mại khác nhau trên toàn thế giới.

Phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm có thể tham dự “Hội thảo du học ngành kế toán tại Đại học Curtin-Australia”  để được cung cấp những thông tin hữu ích, có cơ hội nhận được những hỗ trợ hấp dẫn từ Đại học Curtin và StudyLink International. Tại Hà Nội, hội thảo sẽ diễn ra vào 17h30 – 19h30, ngày 30/10, tại quán DingTea, 15A Đào Tấn, quận Ba Đình (tặng trà sữa cho khách tham dự). Đăng ký qua số điện thoại: (04) 357 39798 hoặc 0904 558 351 (gặp cô Hoàng Hà) hoặc tại đây. Khách mời là chị Thảo Nguyễn – đại diện tuyển sinh của Curtin tại Việt Nam và chị Vân Đặng – quản lý phát triển kinh doanh của CPA Australia.

Tại TP HCM, hội thảo được tổ chức vào 17h30 – 19h30, ngày 29/10, tại văn phòng StudyLink International, 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Đăng ký qua số điện thoại: (08) 3925 6731 hoặc 090 303 4601 (gặp cô Mai Phương) hoặc tại đây. Khách mời là anh Long Nguyễn – đại diện tuyển sinh của Curtin tại Việt Nam và anh Tuấn Lâm – quản lý phát triển kinh doanh cấp cao của CPA Australia tại Việt Nam.

hoc-ke-toan-tai-dai-hoc-curtin--2

Tại CBS, sinh viên sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất và phương tiện hỗ trợ học tập thuộc hàng top Australia.

Khách tham dự sự kiện “Hội thảo du học ngành kế toán tại Đại học Curtin-Australia” ngày 29/10 tại StudyLink TP HCM hoặc ngày 30/10 tại StudyLink Hà Nội và ký thỏa thuận tư vấn từ ngày 29/10 đến hết ngày 30/11 sẽ được có cơ hội được nhận nhiều quà tặng, hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ được tặng 100% lệ phí visa Australia và phí sinh trắc học, trị giá 9,977 triệu đồng dành cho hai học sinh nhận được đơn xin nhập học sớm nhất (áp dụng có điều kiện, dành cho một học sinh tại TP HCM và một học sinh tại Hà Nội)

Học sinh và sinh viên được hỗ trợ lệ phí visa Australia trị giá 5 triệu đồng; 10 voucher Lotteria cho 10 bạn đăng ký sớm nhất (chỉ áp dụng tại Hà Nội). Bạn sẽ được tặng một trong những phần quà bao gồm: sổ tay hoặc tập StudyLink cùng suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với giải nhất một iPad mini trị giá 6 triệu đồng; giải nhì là một ổ cứng di động; giải ba là 10 phần quà tặng đặc biệt được trao vào mỗi cuối quý. Bạn còn được tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink International và các đối tác; ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonthwealth hoặc Eximbank.

(Nguồn: StudyLink International)

Theo Vnexpress

Tin khác