Hội thảo con đường vào đại học Canada

Học tập tại Columbia College là cơ hội giúp các bạn vào được những trường đại học danh tiếng tại Canada.

Học sinh muốn vào trực tiếp các trường đại học danh tiếng Canada phải có học lực cấp ba xuất sắc và điểm IELTS từ 6.5 trở lên. Đây đang là điều mang thêm trở ngại cho học sinh Việt Nam. Để giúp các em thực hiện ước mơ của mình, trường Columbia College đã liên kết với các trường đại học danh tiếng tại tỉnh British Columbia và các tỉnh khác cung cấp chương trình chuyển tiếp (được chính phủ công nhận) vào các trường đại học hàng đầu tại Canada như: Đại học McGill, Đại học Victoria, Đại học Simon Fraser, Đại học British Columbia, Đại học Toronto… Ngoài ra, Columbia College cũng cung cấp các chương trình dành cho học sinh trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL).

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể đến dự hội thảo giới thiệu trường Columbia College do Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI) tổ chức vào 18h, ngày 2/11, tại khách sạn Melia, phòng Function 4, số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội; và vào 18h, thứ ba, ngày 3/11, tại khách sạn Equatorial, phòng Sapa, lầu 2, số 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM. Hội thảo do cô Marilyn Mendonca – Bộ phận tuyển sinh trình bày. Đăng ký tham dự hội thảo với Ms. Phượng (08) 3 930 5875 hoặc qua email: phuong.nguyen@canada-edu.org.

hoi-thao-con-duong-vao-dai-hoc-canada

Columbia College là một trong những trường lâu đời và danh tiếng tại Canada.

Columbia College được thành lập từ năm 1936 tại Vancouver, British Columbia, là một trong những trường cao đẳng lâu đời tại Canada. Năm 2012, tạp chí Economist một lần nữa bình chọn Vancouver là một trong những thành phố đáng để sống nhất trên thế giới nhờ khí hậu ôn hòa, khung cảnh thiên nhiên đẹp, môi trường an toàn, hạ tầng kiến trúc, giao thông phát triển cao và đặc biệt là người dân thân thiện.

Tọa lạc ngay trung tâm Vancourver, với hơn 77 năm, trường đã trang bị cho hàng nghìn sinh viên kiến thức cũng như kỹ năng để chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng trên khắp Canada và Mỹ. Columbia College cung cấp nhiều chương trình phù hợp dành cho học sinh quốc tế, bao gồm: 

Chương trình lớp 11 và 12: chương trình dự bị đại học cung cấp các môn học lớp 11 và 12 hoàn toàn thống nhất với hệ thống trung học của tỉnh British Columbia. Học sinh hoàn thành tất cả các môn học bắt buộc có thể được cấp chứng chỉ tốt nghiệp hay bằng tốt nghiệp Trung học British Columbia (Dogwood Diploma).

Chương trình chuyển tiếp đại học: Sinh viên sẽ học năm thứ nhất và năm thứ hai đại học tại Columbia College, sau đó chuyển tiếp lên trường đại học để hoàn tất chương trình cử nhân trong các lĩnh vực như: kinh doanh, tin học, khoa học, truyền thông tại McGill University, University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria, University of Toronto và nhiều trường đại học danh tiếng khác.

Chương trình tiếng Anh (ESL) chuẩn bị cho các học viên cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa.

Trường khai giảng linh hoạt 3 lần trong năm: tháng 1, tháng 5 và tháng 9 với mức học phí cạnh tranh: 11.760 CAD một năm học.

hoi-thao-con-duong-vao-dai-hoc-canada-1

Columbia College cung cấp nhiều chương trình phù hợp dành cho học sinh quốc tế.

Tham dự hội thảo giới thiệu trường Columbia College, các bạn sẽ được miễn phí xét đơn 150 CAD nếu bạn mang theo hồ sơ xin nhập học tại hội thảo. Trường sẽ tiến hành phỏng vấn và cấp thư chấp thuận ngay tại hội thảo. Hồ sơ nhập học bao gồm: học bạ 3 năm học gần nhất (đối với học sinh học trung học phổ thông); học bạ cấp 3 (đối với học sinh học cao đẳng hoặc chương trình chuyển tiếp đại học); bằng tốt nghiệp cấp 3; bảng điểm cao đẳng, đại học hiện tại (nếu có); chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có); giấy khai sinh; photo hộ chiếu; hai tấm hình 3×4. Tất cả các giấy tờ này phải được công chứng và dịch sang tiếng Anh (học lực học sinh từ 6.5 trở lên).

Xem thêm thông tin về trường tại columbiacollege.ca hoặc canada-edu.org

(Nguồn: CEI)

Theo Vnexpress

Tin khác