Hội thảo du học Australia, trường Blue Mountains

Tham dự hội thảo, phụ huynh và học sinh có cái nhìn toàn diện, đầy đủ về môi trường học tập và sinh sống tại ‘xứ sở chuột túi’.

Chương trình hội thảo du học Australia chuyên đề “Blue Mountains – Khởi nghiệp tốt nhất với quản trị khách sạn – du lịch và tổ chức event” được tổ chức bởi Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC kết hợp với đại diện trường Blue Mountains International Hotel Management School (Blue Mountains). Hội thảo đem đến cho phụ huynh và học sinh cái nhìn toàn diện, đầy đủ về môi trường học tập ngành quản trị khách sạn – du lịch – ẩm thực và tổ chức sự kiện tại Australia – một trong những đất nước năng động và đáng sống trên thế giới.

Hội thảo diễn ra vào 9h – 12h, chủ nhật, ngày 4/10, tại khách sạn Liberty Centre Saigon, số 17 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự miễn phí qua hotline: 0908 23 88 98 (gặp anh Tân) – 093 773 9893 (gặp cô Tâm). Đăng ký online tại đây hoặc email: tan.truong@quocanh.edu.vn. Nhập học vào tháng 1/2016, bạn sẽ được miễn phí xét đơn nhập học 100 AUD (tương đương 1,6 triệu đồng); học bổng 10 tuần tiếng Anh 4.150 AUD (tương đương gần 66,5 triệu đồng); học bổng 2.000 – 5.000 AUD (tương đương 32 – 80 triệu đồng); học bổng 10% cho gia đình có kinh doanh nhà hàng – khách sạn.

polyad

Blue Mountains được bầu chọn là trường đào tạo quản trị khách sạn – du lịch hàng đầu tại Australia và châu Á.

Tại buổi hội thảo du học Australia, thầy Raffael Stangl – đại diện khu vực châu Á và cô Lê Vũ Thảo Nguyên – cựu học sinh trường Blue Mountains sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Australia. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, ban tổ chức sẽ lựa chọn danh sách tham dự hội thảo du học Australia phù hợp và đăng ký sớm nhất.

Blue Mountains là trường đào tạo số một về lĩnh vực du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện tại Australia và Asia-Pacific, cung cấp nhiều học bổng du học và cơ hội thực tập có lương cho những sinh viên yêu thích ngành này. Học tại đây, sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành trong môi trường khách sạn với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận môi trường làm việc cũng như cơ hội trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

polyad

Blue Mountains cung cấp các chương trình học lý thuyết kết hợp thực tập lương cao.

Trường cung cấp mô hình học khóa cử nhân 2,5 năm bao gồm 12 tháng thực tập có lương – khóa thạc sĩ hai năm bao gồm 6 tháng thực tập có lương (khoảng 3.000 AUD một tháng, tương đương 48 triệu đồng) tại các tập đoàn khách sạn tại Australia. Điều này giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên môn mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn và dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong thời gian đi học lý thuyết và làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè. Đặc biệt, trường tạo điều kiện cho sinh viên có được visa làm việc tại Australia hai năm sau tốt nghiệp (hồ sơ visa thuộc ưu tiên, không cần chứng minh tài chính).

Blue Mountains được bầu chọn là trường đào tạo quản trị khách sạn du lịch hàng đầu tại Australia và châu Á (nguồn TNS 2013). Trường đoạt giải thưởng danh giá “The Winner of the 2013 Australian Tourism Awards”. Trường còn đoạt giải thưởng giáo dục và đào tạo du lịch tại “Giải thưởng du lịch toàn Australia năm 2014” – là nhà cung cấp giáo dục quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Australia nói chung và New South Wales nói riêng. Trường có hơn 3.000 sinh viên đã tốt nghiệp hiện làm việc ở những vị trí quản lý cấp cao trên toàn thế giới (xem thêm tại Australian Tourism Award).

polyad

Học tại Blue Mountains, sinh viên được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành trong môi trường khách sạn cao cấp.

Đến với sự kiện hội thảo du học Australia, ngoài việc được tư vấn trực tiếp và miễn phí bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và uy tín từ Quốc Anh IEC, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt khác. Chẳng hạn như: tư vấn về ngành nghề và trường học tại Australia miễn phí; hỗ trợ vé máy báy khi du học Australia; hỗ trợ xin học bổng tại các trường đại học, cao đẳng tại Australia; làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí; miễn phí 100% dịch thuật, công chứng và phí dịch vụ; tỷ lệ visa đảm bảo đậu cao; hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử IELTS miễn phí.

Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC:

Địa chỉ:86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM. 

Điện thoại: (08) 3 925 0945 – 3 925 3980. Fax: (08) 3925 0944. 

Email: info@quocanh.edu.vn. 

Website: quocanh.edu.vn. 

Facebook: facebook.com/DuHocQuocAnhIEC.

(Nguồn: Quốc Anh IEC)

Tin khác