Hội thảo du học Thụy Sĩ, hỗ trợ hấp dẫn

Bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường và nhận được thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. 

Nhờ có trải nghiệm thực tế về Thụy Sĩ, Cầu Xanh cung cấp chất lượng tư vấn hàng đầu về Thụy Sĩ với những thông tin chân thực, hỗ trợ cao xuyên suốt quá trình du học. Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể tới dự hội thảo du học Thụy Sĩ với đại diện trường HTMi do Cầu Xanh tổ chức, vào 9h30 – 12h, thứ bảy, ngày 3/10, tại tầng 1, tòa nhà số 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM; và vào 14h – 16h30, chủ nhật, ngày 4/10, tại khách sạn Moevenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây. Ngoài ra, bạn có thể xem them thông tin về hội thảo ngành du lịch – khách sạn Singapore, cơ hội thực tập hưởng lương tại các khách sạn Singapore và Mỹ chỉ sau 6 tháng học tập, tặng vé máy bay du học Singapore tại đây. 

polyad

HTMi cấp cho sinh viên nhiều phần thưởng và chứng nhận có giá, tương xứng với từng thành tích học tập, hoạt động và thái độ chuyên nghiệp của mỗi sinh viên.

Học tập tại Học viện HTMi, sinh viên vừa được bằng cấp, vừa có kinh nghiệm làm việc quốc tế. Trong quá trình học chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cấp các bằng chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao theo từng kỳ học. Hết chương trình cử nhân và thạc sĩ, sinh viên vừa được nhận bằng của Thụy Sĩ, vừa được nhận bằng của Anh quốc, đảm bảo được công nhận rộng rãi. Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sĩ, hưởng lương cao. Bên cạnh đó, HTMi còn tổ chức nhiều cơ hội trao giải thưởng và chứng nhận ngành nghề khác cho các bạn du học Thụy Sĩ.

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Ngoài ra, hàng năm, sinh viên tại HTMi còn có cơ hội được đi tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan các khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm. Là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ, sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”.

polyad

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm Thụy Sĩ thường niên và làm việc tại HTMi, ảnh chụp cùng giám đốc phụ trách học tập của trường

Khi nộp hồ sơ du học cùng Công ty Cầu Xanh, bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường và nhận được thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. Bạn có thể yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. Học sinh và sinh viên được hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ. Đại diện trường sẽ tới thăm học sinh hàng năm và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng cao nhất; được hỗ trợ vé máy bay sang Thụy Sĩ; được hỗ trợ phí visa.

Mọi hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường HTMi tại ViệtNam – Công ty du học BB Cầu Xanh:

– 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247. Email: study@bridgeblue.edu.vn.

– 58 B Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM. Điện thoại: Mr. Thành – 0933 55 99 06. Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Website du học Thụy Sĩ: myswissstudy.vn.

(Nguồn: Công ty du học BB Cầu Xanh)

Tin khác