Hội thảo học, thực tập tại trường Le Cordon Bleu

Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 50 triệu đồng, lương thực tập 55 triệu đồng một tháng và cơ hội làm việc, định cư tại Australia sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn yêu thích ngành quản lý khách sạn – du lịch – ẩm thực và mơ ước một công việc kiếm được hàng chục nghìn đô la trong một năm khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như mức lương 40.000 AUD – 50.000 AUD một năm sau tốt nghiệp, bạn có thể đến tham dự hội thảo “Học và thực tập hưởng lương tại học viện hàng đầu thế giới – Le Cordon Bleu”. Hội thảo được tổ chức vào 9h, chủ nhật, ngày (27/9, tại Royal Hotel Saigon (Kim Đô), 133 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc gọi điện thoại: 0938 305 988 – 0926 988 688 hoặc tham gia tại fanpage Du học PHC.

Sinh viên vui mừng với sản phẩm tốt nghiệp.

Đến tham dự hội thảo, khách mời sẽ được giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn, ẩm thực, làm bánh trường Le Cordon Bleu. Bạn sẽ được tư vấn về việc cấp học bổng lên đến 50 triệu đồng từ trường và các học bổng từ chính phủ Australia, cũng như cơ hội việc làm – định cư sau tốt nghiệp. Đặc biệt, khi đến tham dự hội thảo, bạn còn có cơ hội nhận voucher trị giá 7 triệu đồng từ PHC Edu Links cùng các quà tặng hấp dẫn như: vé xem phim tại Galaxy Cinema.

Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về ngành giáo dục nhà hàng - khách sạn, du lịch - ẩm thực.

Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về ngành giáo dục nhà hàng – khách sạn, du lịch – ẩm thực.

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng vào bậc nhất thế giới vì những công hiến cho ngành giáo dục ẩm thực – nhà hàng – khách sạn và du lịch. Trải qua 120 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay, Le Cordon Bleu có gần 40 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Australia, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm, trường thu hút hơn 23,000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học. Trường có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới.

Tại Australia, Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất chuyên về ngành quản trị du lịch, khách sạn – nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh. Trường có các cơ sở đào tạo ở Adelaide, Sydney và Melbourne. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Adelaide, đào tạo chương trình cử nhân và sau đại học cho tất cả các ngành kinh doanh và ẩm thực.

Giờ học thực hành tại trường Le Cordon Bleu.

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao. Le Cordon Bleu là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như: Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản… 

Theo quy định mới về visa Australia, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, một năm thực tập với Le Cordon Bleu, hai năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang Nam Australia.

Liên hệ Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links):

– Văn phòng tại Việt Nam: 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (08) 6264 8729 – 6 292 1269. Hotline: 0938 305 988, 0926 988 688. Email: info@phcedulinks.com.

– Văn phòng tại Mỹ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606. ĐT: (510) 533 8100 – Fax: (510) 533 8181. Email: california@phcedulinks.com.

– Văn phòng tại Australia: 30 Corriedale St., Wakeley NSW 2176, Australia ĐT: (61) 401966977. Email: sydney@phcedulinks.com.

YM! & Skype: phcedulinks. Website: 
duhocphc.com, duhocireland.edu.vn.

(Nguồn: PHC Edu Links)

Tin khác