Hơn 100 du khách dùng bữa no nê rồi thản nhiên quỵt tiền bỏ đi

Sự cố hi hữu xảy ra trong hơn 35 năm kinh doanh ở một nhà hàng tại Tây Ban Nha. Cụ thể, 120 vị khách thản nhiên dùng bữa tại đây và rời đi mà không trả tiền.

Một nhóm gồm 120 vị khách tới ăn mừng ngày lễ rửa tội tại nhà hàng El Carmen ở Bembibre – thành phố thuộc khu vực phía tây bắc của Tây Ban Nha, đã bỏ trốn sau khi dùng bữa no nê. Được biết, trước đó, nhóm thực khách này mới trả khoản đặt cọc 950 USD.

Bên ngoài nhà hàng Tây Ban Nha bị thực khách quỵt tiền
Bên ngoài nhà hàng Tây Ban Nha bị thực khách quỵt tiền

Sau khi dùng bữa với thực đơn gồm món khai vị, món chính và 30 chai rượu vang, cả nhóm lặng lẽ rời đi bằng ô tô. Antonio Rodriguez, chủ nhà hàng chia sẻ, số tiền ăn chưa thanh toán lên tới hơn 2000 Euro. “Chuyện này xảy ra trong vòng 1 phút. Họ đã lên kế hoạch từ trước và rời đi trong tình trạng khá căng thẳng”, anh nói.

Hiện chủ nhà hàng đã báo cáo cảnh sát về chi tiết vụ việc, nhưng anh không hi vọng sẽ nhận được số tiền bị quỵt. Phía cảnh sát cho hay, họ vẫn đang tiến hành điều tra nhưng chưa tìm được manh mối. Hiện tại, chỉ một nguồn tin tiết lộ, nhóm các thực khách này không phải người Tây Ban Nha.

Chủ nhà hàng El Carmen cho biết, đây là lần đầu tiên trong suốt 35 năm kinh doanh anh gặp phải sự cố đáng tiếc này.

Huy Hoàng

Theo BBC

Theo dantri

Tin khác