Hữu Dũng hồi phục hoàn toàn chấn thương, HLV Miura yên tâm với lực lượng

Theo thông tin từ phía đội tuyển U23 Việt Nam, tiền vệ Hữu Dũng đã hồi phục hoàn toàn chấn thương mu bàn chân và sẵn sàng cho các trận đấu thuộc VCK U23 châu Á 2016.

Đây là chấn thương mà Hữu Dũng đã dính phải trong chuyến tập huấn của đội tuyển U23 Việt Nam tại Bình Dương. Ngay ở thời điểm Hữu Dũng bị chấn thương, các bác sĩ của đội tuyển U23 Việt Nam thông qua kết quả chụp phim đã cho biết Hữu Dũng chỉ cần khoảng 10 – 15 ngày để hồi phục.

U23 Việt Nam tập luyện trong điều kiện gió to tại Qatar
U23 Việt Nam tập luyện trong điều kiện gió to tại Qatar

Đến khi đội tuyển sang đến Qatar, chấn thương vừa nêu đã lành đúng như dự kiến. Việc Hữu Dũng hồi phục hoàn toàn, đồng thời sẵn sàng cho VCK U23 châu Á là tin vui đối với HLV Miura, bởi vị HLV người Nhật cần nhiều phương án nhân sự ở hàng tiền vệ.

Cũng trong buổi tập mới nhất của đội tuyển U23 Việt Nam trên đất Qatar, các cầu thủ bắt đầu phải làm quen với điều kiện thời tiết gió to của vùng sa mạc. Đây là điều mà đội bóng của HLV Miura cần phải thích nghi vì có thể điều kiện thời tiết kiểu này sẽ còn lặp lại trong những trận đấu tới đây.

Cũng trong buổi tập mới nhất của đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Miura cho các học trò rèn khá kỹ các bài tấn công ở những tình huống cố định và phòng ngự cũng ở các tình huống cố định, bởi các đối thủ sắp tới của chúng ta đều có thể hình tốt, nên các cầu thủ cần rèn kỹ các phương án chống bóng bổng, cũng như các phương án khai thác những tình huống đá phạt.

Ngày 4/1, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu đầu tiên ở Qatar, với đội tuyển U23 Yemen, trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 20h30, theo giờ Việt Nam (tức là khoảng 16h30 giờ địa phương).

Kim Điền

Theo dantri

Tin khác