iPhone 7 Jet White lộ diện

Đoạn video rò rỉ trên mạng vừa hé lộ hai mẫu iPhone có thiết kế giống hệt iPhone 7 và 7 Plus, nhưng có màu trắng bóng.

Sonny Dickson – người từng đưa nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple – vừa đăng tải đoạn video ngắn, trong đó có mặt của hai mẫu smartphone được cho là iPhone 7 và 7 Plus. Dù có thiết kế tương đồng với 2 phiên bản hiện tại, bộ đôi màu trắng bóng chưa từng xuất hiện trên iPhone 7 trước đây.

Tuy nhiên, những hình ảnh về màu mới của iPhone 7 khiến nhiều người nghi ngờ, khi iPhone 7 thiếu đi logo Táo khuyết, hay tên model không được ghi ở mặt lưng. Các chi tiết về gia công có vẻ như cũng không được trau chuốt như phiên bản chính thức.

Dù vậy, Phonearena dự đoán rằng, việc Apple ra phiên bản màu trắng không phải là không có cơ sở, nhất là khi thông tin này từng được hé lộ vài tháng trước. Cụ thể, trang Mac Otakara (Nhật Bản) cho rằng Apple sẽ ra iPhone 7 màu trắng vào cuối 2016 hoặc đầu 2017 để kích cầu mua sắm. Trang web nhận định, bộ đôi iPhone 7 đã không được nâng cấp nhiều tính năng so với thế hệ trước, và hãng phải tìm cách thu hút người dùng bằng màu sắc mới, như Jet Black trên iPhone 7, hay các phiên bản cũ hơn như iPhone 5S màu vàng, iPhone 6 màu vàng hồng…

VnExpress

Theo Ngoisao

Tin khác