Janny Thủy Trần chuẩn bị ra mắt MV đậm chất Hàn Quốc

MV ‘Đừng quay về nữa’ được thực hiện tại Đà Lạt với những cảnh quay lãng mạn, nên thơ trên đồi hoa tím.

Vừa trở về sau thời gian bận rộn với vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018, Janny Thủy Trần không nghỉ ngơi mà chuẩn bị cho ra mắt MV Đừng quay về nữa với nội dung, hình ảnh lãng mạn, đậm chất Hàn Quốc. Đây là một ca khúc mới mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho người đẹp.

Vừa trở về sau thời gian bận rộn với vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018”, Janny Thủy Trần không nghỉ ngơi mà chuẩn bị cho ra mắt MV “Đừng quay về nữa” với nội dung, hình ảnh lãng mạn, đậm chất Hàn Quốc. Đây là một ca khúc mới mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho người đẹp.

MV lần này quay tại TP Đà Lạt mộng mơ. Janny Thủy Trần vào vai một cô gái yêu chân thành nhưng bị phản bội. 

MV lần này quay tại TP Đà Lạt mộng mơ và dự kiến sẽ ra mắt trong tuần tới. Janny Thủy Trần vào vai một cô gái yêu chân thành nhưng bị phản bội. 

Chàng trai xuất hiện trong chuyện tình lãng mạng đã làm cho Janny Thủy Trần đau khổ là diễn viên Duy Minh. Lần đầu tiên vào vai cặp đôi yêu nhau nhưng cả cả hai phối hợp rất ăn ý, mang đến một câu chuyện tình ngọt ngào cho khán giả.

Chàng trai xuất hiện trong chuyện tình lãng mạn đã làm cho Janny Thủy Trần đau khổ là diễn viên Duy Minh. Lần đầu tiên vào vai cặp đôi yêu nhau nhưng cả cả hai phối hợp rất ăn ý, mang đến một câu chuyện tình ngọt ngào cho khán giả.

Sau tất cả, vượt qua đau đớn, cô mạnh mẽ gạt bỏ những kỷ niệm, quyết tâm quên đi tình yêu xưa dù người ấy có quay về.

Sau tất cả, vượt qua đau đớn, cô mạnh mẽ gạt bỏ những kỷ niệm, quyết tâm quên đi tình yêu xưa dù người ấy có quay về.

Hoa hậu Janny Thủy Trần xuất hiện trẻ trung, mong manh trong một cảnh quay tại thành phố sương mù.

Hoa hậu Janny Thủy Trần xuất hiện trẻ trung, mong manh trong một cảnh quay tại thành phố sương mù.

MV Đừng quay về nữa do Janny Production thực hiện - công ty do Janny Thủy Trần điều hành và quản lý. Trong tương lai, Janny Production sẽ phát triển về âm nhạc, phim ảnh, sản xuất chương trình...

MV “Đừng quay về nữa” do Janny Production thực hiện – công ty do Janny Thủy Trần điều hành và quản lý. Trong tương lai, Janny Production sẽ phát triển về âm nhạc, phim ảnh, sản xuất chương trình…

Nói về những dự án sắp tới, Janny Thủy Trần chia sẻ: Đã làm gì thì phải làm cho thật tốt, đó là tính cách từ xưa đến giờ của tôi. 2018 có thể nói là một năm tôi cháy hết mình cùng các dự án âm nhạc, cuộc thi sắc đẹp đã lên kế hoạch trước đó. Tôi mong sẽ luôn được khán giả yêu thương và ủng hộ những dự án nghệ thuật mà tôi nghiêm túc theo đuổi.

Nói về những dự án sắp tới, Janny Thủy Trần chia sẻ: “Đã làm gì thì phải làm cho thật tốt, đó là tính cách từ xưa đến giờ của tôi. 2018 có thể nói là một năm tôi “cháy” hết mình cùng các dự án âm nhạc, cuộc thi sắc đẹp đã lên kế hoạch trước đó. Tôi mong sẽ luôn được khán giả yêu thương và ủng hộ những dự án nghệ thuật mà tôi nghiêm túc theo đuổi”.

Thu Ngân

Theo Ngoisao

Tin khác