Kate được ‘minh oan’ diện váy cũ trong đám cưới em chồng

Váy Kate mặc dự đám cưới Harry có hàng cúc ở cổ tay, trong khi chiếc đầm cô diện trong lễ rửa tội con gái không có chi tiết này.

Kate nắm tay công chúa Charlotte trước nhà nguyện St George hôm 19/5. Cô bé 3 tuổi vẫy tay chào khi người hâm mộ khi cỗ xe chở vợ chồng Harry bắt đầu xuất phát đi quanh thị trấn Windsor. Ảnh: PA. 

Kate nắm tay công chúa Charlotte trước nhà nguyện St George hôm 19/5. Cô bé 3 tuổi vẫy tay chào khi người hâm mộ khi cỗ xe chở vợ chồng Harry bắt đầu xuất phát đi quanh thị trấn Windsor. Ảnh: PA. 

Ngày 19/5, khi xuất hiện tại đám cưới của Hoàng tử Harry với Meghan Markle, Công nương Kate Middleton trở thành tâm điểm chú ý khi được cho là không mua một bộ váy mới để dự hôn lễ em trai chồng. Thay vào đó, cô mặc lại váy cũ yêu thích của thương hiệu Alexander McQueen. Chiếc váy này cũng được cho là Kate đã diện vài lần trước đó.

Theo The Sun, nhiều người hâm mộ và nhà quan sát đều tin chiếc váy dài qua gối màu kem mà Kate diện ở lễ cưới đã được cô mặc trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte năm 2015, tại lễ diễu binh Trooping the Colour năm 2016 và sự kiện đánh dấu 100 năm trận đánh Passchendaele năm 2017. 

Tuy nhiên, mới đây không ít người nhận ra đã sai khi đem hai chiếc váy ra so sánh và phát hiện sự khác biệt. 

Kate được minh oan về việc diện lại váy cũ trong đám cưới em chồng

Hai chiếc váy gần như giống hệt nhưng khác nhau ở chi tiết cổ tay áo. Ảnh: The Sun. 

Đăng hai bức ảnh chụp Kate tại hai thời điểm khác nhau lên tài khoản Instagram hôm 3/6, thành viên có nickname royaladdict2 chỉ rõ chiếc váy Kate mặc đến đám cưới Harry có hàng cúc ở cổ tay áo, trong khi chiếc váy gần như giống hệt mà bà mẹ ba con diện trong lễ rửa tội Charlotte lại không có chi tiết này. Như vậy, rõ ràng Kate không diện lại váy cũ tới đám cưới Harry. 

Xuất hiện ở sự kiện lớn của hoàng gia Anh hôm 19/5, Kate trông xinh đẹp và rạng rỡ dù mới sinh con thứ ba, Hoàng tử Louis, chưa đầy một tháng. Cô đội chiếc mũ Philip Treacy và đi giày Jimmy Choos gần màu với váy. Cô dẫn theo Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và dàn phù dâu, phù rể nhí. 

Hướng Dương |

Theo Ngoisao

Tin khác