Khách được tặng tour miễn phí, vé máy bay 0 đồng tại hội chợ

Du khách tham gia ngày hội du lịch TP HCM có thể mua vé máy bay 0 đồng, rút thăm may mắn trúng tour du lịch.

Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM năm 2017 có chủ đề “cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, có 300 gian hàng của các đơn vị xúc tiến du lịch, lữ hành nội địa và 18 quốc gia khác. Sự kiện sẽ diễn ra ngày 7-9/9 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

Người tham gia hội chợ sẽ được đặt mua tour khuyến mãi giảm giá sâu tại các gian hàng, vé 0 đồng, 68.000 đồng, 99.000 đồng của các hãng hàng không trong nước. Vào lúc 11h đến 17h ngày 9/9, chương trình rút thăm trúng thưởng, tặng các phần quà là tour du lịch miễn phí, vé máy bay, đêm nghỉ dưỡng khách sạn, suất ăn nhà hàng tại các khách sạn lớn ở TP. HCM.

Bà Ngô Thị Thu Hiền, đại diện Vietnam Airlines cho biết, đơn vị này sẽ kết hợp với các công ty du lịch giảm giá, khuyến mãi tour du lịch; bán vé ưu đãi giá 299.000 đồng.

tour-mien-phi-ve-may-bay-0-dong-tai-hoi-cho-du-lich-quoc-te-2017

Khách xếp hàng mua vé máy bay 0 đồng tại ITE 2016. Ảnh: Thanh Tuyết.

Trong hai ngày 7 và 8/9, hội chợ có các hoạt động giao dịch giữa bên bán và bên mua, chủ yếu là các đối tác lớn trong ngành du lịch, đến nay đã có 300 doanh nghiệp lữ hành quốc tế đăng ký tham gia mua. Đặc biệt có một số thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Đài Loan… và một số thị trường mới như Iran, Nam Phi, Nepal.

Hơn 40 phóng viên, blogger từ các đơn vị báo chí quốc tế sẽ tham gia khảo sát các tuyến điểm du lịch đặc trưng của TP HCM và địa phương du lịch trọng điểm như Cần Giờ, miền Tây – Cần Thơ, Đà Lạt – Ninh Thuận, Phan Thiết – Bình Thuận, Phú Yên và Hạ Long…

tour-mien-phi-ve-may-bay-0-dong-tai-hoi-cho-du-lich-quoc-te-2017-1

Gian hàng quảng bá du lịch Thái Lan tại ITE 2016. Ảnh: Thanh Tuyết.

Các hoạt động chuyên sâu về ngành du lịch cũng được tổ chức liên tục như Hội  nghị Bộ trưởng du lịch ACMECS, Tọa đàm du lịch Việt – Italy; Giới thiệu du lịch MICE tại TP HCM.

Tại buổi họp báo ở TP HCM, ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết hội chợ du lịch quốc tế ITE 2017 sẽ tạo đà thu hút các nhóm khách quốc tế số lượng lớn đến Việt Nam thông qua việc giao dịch với các công ty lữ hành lớn. Từ đầu năm đến nay, Việt Nam đón trên 8,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm 2016.

Theo vnexpress

Tin khác