Khách Tây hứa gì khi U23 Việt Nam giành cúp vô địch châu Á?

Anh Eric hiện ở Đà Nẵng hứa sẽ cạo đầu để ăn mừng chiến thắng của Việt Nam tại vòng chung kết châu Á.

Trước thềm trận chung kết U23 châu Á, không chỉ người hâm mộ Việt Nam, mà những du khách nước ngoài cũng háo hức mong chờ tới giờ trái bóng lăn trên sân vận động Thường Châu, Trung Quốc.

Anh Hale, Australia, mở ra đề tài trong một diễn đàn trên Facebook: “Nếu Việt Nam thắng trận chung kết U23 châu Á, tôi sẽ…”, và nhận nhiều phản hồi hài hước.

Lời mở đầu của anh chàng trai đến từ Australia nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi hưởng ứng. Ảnh: Facebook.

Lời mở đầu của anh chàng trai đến từ Australia nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi hưởng ứng. Ảnh: Facebook.

Cristos đang sống tại Melbourne, Australia, cũng muốn chung vui với các cổ động viên Việt Nam. Chàng trai này hứa chạy ra đường với bộ mankini nóng bỏng, trong khi đó Wayne Connors nói sẽ uống bia cả đêm.

Ông Randay, ở Đà Nẵng, cho rằng mình sẽ cư xử như một tên ngốc suốt 3 tiếng trước khi trở lại cuộc sống bình thường. Chàng trai Đan Mạch, Jacob, hài hước bình luận rằng anh sẽ hối hận vì đã không đặt cược cho Việt Nam từ trước.

Joseph De Pace, đến từ Italy, muốn đặt một lá cờ Việt Nam lên đỉnh Fansipan khi U23 vô địch.

Thomas, người Đức, sẵn sàng bỏ lỡ một chuyến bay đã mua vé trước nếu Việt Nam thắng, còn John KellyKelly sẽ mua ngay vé hạng nhất đến ăn mừng cùng người Việt.

Những ý tưởng gây chú ý như một chàng trai Scotland hứa sẽ đổi họ mình từ Bolland thành Nguyễn để ăn mừng chiến thắng.

Amy, cô gái Hàn Quốc, khiến nhiều người bật cười khi đặt ra câu hỏi ngược: “Nếu Việt Nam thắng trận chung kết U23 châu Á, tôi sẽ khoả thân và nhảy trên phố Bùi Viện chăng?”. 

Chàng trai William Ducot được khen ngợi là thầy giáo “có tâm” khi hứa sẽ cộng thêm điểm cho tất cả học sinh của mình sau trận đấu, nếu Việt Nam vô địch.

Trong khi nhiều người tỏ ra phấn khích với kết quả trận đấu, một số lo lắng rằng đường về nhà của họ sẽ dài vô tận giống như sau trận bán kết.

Ben Evans đang ở TP HCM, cho rằng mình sẽ đeo tai nghe suốt chặng đường về và cố gắng tới nhà trước nửa đêm. Còn Brittany, đến từ hòn đảo Prince Eward, Canada, dù rất sợ cảnh lái xe giữa đám tắc đường, cô vẫn muốn lạc giọng để hét vang “Việt Nam cố lên!”.

Theo vnexpress

Tin khác