Khám phá tài năng của con qua trại hè

Tham gia trại hè tiếng Anh, nghệ thuật thủ công hay sáng tạo robot, học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

Kỳ nghỉ hè là cơ hội tốt để cha mẹ cho con thử sức với những hoạt động thể thao hay nghệ thuật trong môi trường mới. Quá trình này giúp con có thể khám phá những khả năng và niềm yêu thích mới. Thời gian 3-4 tuần hè đôi khi không dài nhưng cũng đủ để các con hoàn thành một dự án khoa học cùng các bạn.

kham-pha-tai-nang-cua-con-qua-trai-he

Những hoạt động hè sẽ giúp các em có kỳ nghỉ vui vẻ, bổ ích.

Chương trình trại hè hàng năm của trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi được mở ra với mong muốn giúp các con khám phá những khả năng mà mình chưa biết tới. Đồng thời, chương trình này cũng đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh là các con trau dồi vốn tiếng Anh với thầy cô bản ngữ, bạn bè quốc tế và thu được những kiến thức bổ ích.

Trong toàn bộ hoạt động của trại hè hàng ngày, từ 9h đến 15h, các thầy cô sẽ chỉ sử dụng tiếng Anh với học sinh. Không gian trường theo tiêu chuẩn Mỹ với sân bóng đá, bóng chày, nhà thể chất, bể bơi, thư viện, sân chơi và các cơ sở vật chất khác.

kham-pha-tai-nang-cua-con-qua-trai-he-1

Chương trình trại hè hàng năm của trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi được mở ra với mong muốn giúp các con khám phá những khả năng mà mình chưa biết tới.

Điều đặc biệt của trại hè St. Paul là không chỉ một chương trình dành cho tất cả các học sinh tham gia. Bố mẹ có thể chọn cho con tham gia trại hè tiếng Anh, trại hè nghệ thuật thủ công hay sáng tạo robot.

Đối với trại hè tiếng Anh, mỗi ngày, các em đều được rèn luyện những năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi tuần, học sinh sẽ học tiếng Anh qua các chủ đề phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếng Anh. Các em cũng sẽ được học tiếng Anh sử dụng trong môn toán và khoa học. Đây là kiến thức bổ ích với các em đang có kế hoạch theo học tại những trường quốc tế, giúp các em có thể theo tiến độ của lớp học. Trường kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ. Tối đa mỗi lớp học chỉ có 12 học sinh. Buổi chiều sẽ là thời gian các em tham gia hoạt động đồng đội, bơi lội và thủ công.

kham-pha-tai-nang-cua-con-qua-trai-he-2

Các em được rèn luyện khả năng vận động, khuyến khích thể hiện cái tôi cá nhận và sự tự tin trong trại hè nghệ thuật.

Đây là năm thứ hai, trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi đưa trại hè nghệ thuật thủ công vào chương trình. Mỗi sản phẩm các em mang về nhà đều là một kỷ niệm và thành tích nhỏ để có thêm tự tin trong tương lai. Thông qua nghệ thuật, các em được khuyến khích thể hiện óc sáng tạo của mình qua nhiều hình thức từ làm trang sức handmade đến vẽ tranh. Các em sẽ được rèn luyện khả năng vận động, khuyến khích thể hiện cái tôi cá nhận và sự tự tin.

Còn với những em yêu thích khoa học và sự thử thách, trại hè sáng tạo robot sẽ là lựa chọn hợp lý. Nhà trường mong muốn khơi gợi cảm hứng cho thế hệ các kỹ sư tiềm năng trong tương lai với trại hè này. Chương trình học sẽ kết hợp các kiến thức khoa học và toán học với những năng mềm như khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp. Xem thêm tại đây. 

Liên hệ Trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi:

Địa chỉ: Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, Km 10+600 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3 399 6464.
Website: stpaulhanoi.com.vn.
Email: info@stpaulhanoi.com.

(Nguồn: Trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi)

Theo vnexpress

Tin khác