Lê Ngâu Ngân Anh sang Philippines học kỹ năng mềm

Hoa hậu Đại dương 2017 được ‘ông trùm hoa hậu’ Jonas Gaffud đào tạo về catwalk, make-up, kỹ năng ứng xử.

Thời gian qua Ngân Anh gần như vắng bóng tại các sự kiện showbiz để sang Philippines tham gia khóa học nâng cao về kỹ năng của Trung tâm Aces & Queens Philippines, nơi ‘ông trùm hoa hậu’ Jonas Gaffud làm giám đốc. Cô là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được ‘ông trùm’ nổi tiếng này nhận làm học trò. Hiện tại Ngân Anh học cùng khóa với Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2018 – người chuẩn bị chinh chiến trong Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 tại Thái Lan vào tháng 12.

Ngân Anh diện áo dài dạo chơi Phi

Ngân Anh diện áo dài dạo chơi Philippines trong thời gian học kỹ năng.

‘Ông trùm’ Jonas Gaffud có công lớn khi giúp Philippines soán ngôi cường quốc hoa hậu của Venezuela vào năm 2016. Dưới sự huấn luyện của Jonas Gaffud, rất nhiều người đẹp Philippines làm nên kỳ tích tại Top 5 cuộc thi sắc đẹp danh tiếng nhất thế giới từ năm 2010 đến nay như: Hoa hậu Hoàn Vũ 2015; Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ các năm 2010, 2011, 2012, 2013 và 2016; Hoa hậu Thế giới 2013; Á hậu, Hoa hậu Thế giới các năm 2011 và 2016; Á hậu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế các năm 2013, 2015, 2016 và 2017; Hoa hậu Siêu quốc gia 2013; Hoa hậu Quốc tế các năm 2013 và 2016…

Cô được ông trùm Jonas Gaffud dạy catwalk và cách tạo dáng.

Cô được ‘ông trùm’ Jonas Gaffud dạy catwalk và cách tạo dáng.

Chia sẻ về quyết định sang Philippines học kỹ năng, Ngân Anh nói, cô vốn rất nhút nhát và thiếu tự tin trong cuộc sống. Từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, bị dư luận chê bai về nhan sắc, cô càng trở nên tự ti hơn và cảm thấy con đường mình đang lựa chọn không phù hợp với tính cách. “Để chứng minh bản thân và muốn có được thành công, tôi quyết định đẩy mình ra khỏi vùng an toàn khi đăng ký khóa đào tạo này. Tôi có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực sắc đẹp. Họ đánh giá về điểm mạnh, điểm hạn chế của tôi để từ đó tôi quyết định cho mình hướng đi đúng đắn. Các chuyên gia nhận định, giọng nói của tôi còn mỏng, nhỏ, cần tập nói lớn để cho thấy sức mạnh, sự tự tin. Họ cũng khuyên tôi nên kiểm soát nụ cười, biểu cảm gương mặt và thần thái nên ổn định hơn. Một số điểm mạnh tôi cần phát huy là hình ảnh ngọt ngào, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh”, cô cho biết.

Lê Ngâu Ngân Anh sang Philippines học kỹ năng

Lê Ngâu Ngân Anh sang Philippines học kỹ năngNgười đẹp

Người đẹp tự make-up dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. 

Trong khóa đào tạo vừa qua, Ngân Anh được học các kỹ năng make-up, tạo mẫu tóc, trình diễn, phát triển tích cách bản thân, khả năng ứng xử và trả lời phỏng vấn… Cô đặc biệt thích phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, giúp cô thay đổi tư duy và ngày càng tự tin hơn về vẻ đẹp của bản thân. “Đừng cố gắng thay đổi đặc tính đã định sẵn trong con người của mình để gượng gạo trở thành người khác. Bất cứ tính cách nào cũng có ưu điểm và nhược điểm nên hãy phát triển tối đa thế mạnh của mình và chuyển yếu điểm thành ưu điểm. Phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp và tự chủ, không ai có thể hiểu bản thân bằng chính mình. Đó là lý do mà tôi phải học trang điểm, làm tóc rất khắt khe, nếu làm sai kỹ thuật, giáo viên yêu cầu tôi làm lại từ đầu”, cô tâm sự.

Sau khóa học lần thứ nhất, tháng 12 Ngân Anh tiếp tục bay sang Philippines để tham gia khóa huấn luyện khác. Bên cạnh lịch học kỹ năng, cô vẫn tiếp tục theo đuổi việc lấy bằng thạc sĩ tại châu Âu. 

Quỳnh Như |

Theo Ngoisao

Tin khác