Lệ Quyên bất ngờ “rớt” top 20 trang phục truyền thống

Dù được đánh giá cao, bộ trang phục của Lệ Quyên không giúp Việt Nam ghi tên vào top 20 trang phục dân tộc đẹp nhất của Miss Grand International

Khác với thói quen cũ luôn lựa chọn áo dài là trang phục truyền thống, Lệ Quyên mạo hiểm đem nét đặc trưng trong văn hóa dân tộc Dao vào bộ phục trang lần này của mình.

Trong phần trình diễn trang phục truyền thống diễn ra tối qua, Lệ Quyên gây ấn tượng với phần trình diễn tự tin, thoải mái. Cô đã quyết định không mang giày cao gót mà mang một đôi giày nhỏ, gọn để có những cú xoay người tạo độ uyển chuyển cho chiếc váy.

Việt Nam từng giành chiến thắng trang phục truyền thống đẹp nhất vào năm ngoái, vì vậy Lệ Quyên nhìn nhận khả năng chiến thắng năm nay của Việt Nam ở phần thi này không cao. Tuy nhiên, việc không có tên trong Top 20 trang phục đẹp nhất là một bất ngờ với khán giả. Ngoài trang phục của Việt Nam, các bộ trang phục của Panama, Myanmar, US Virgin (USA) cũng được đánh giá cao nhưng bất ngờ không vào top.

Top 20 trang phục truyền thống đẹp nhất trong đêm thi tối qua gồm: Indonesia, India, Dominican Republic, Scotland, Brazil, Bolivia, Guyana, Haiti, Ghana, Mexico, Nigeria, Philippines, Suriname, Sri Lanka, Thailand, Kenya, Peru, Tonga, Japan, Malaysia.

Kết quả cuối cùng Trang phục truyền thống đẹp nhất Miss Grand International 2015 sẽ được công bố trong đêm chung kết vào ngày 25/10/2015 tới.

Băng Châu

Theo dantri

Tin khác