Lê Thiện Hiếu ngày càng ‘chuẩn men’

Giọng ca ‘Ông bà anh’ lột xác ấn tượng với hình ảnh bụi bặm, nam tính. 

le-thien-hieu-ngay-cang-chun-menle-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-1

Tại cuộc thi ‘Sing my song 2016’, Lê Thiện Hiếu gây ấn tượng khi diện vest hát ca khúc ‘Ông bà anh’ trông rất thư sinh. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới, ca sĩ này đã thay đổi hoàn toàn về ngoại hình. 

le-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-2le-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-3

Lê Thiện Hiếu tâm sự, anh được khán giả biết đến và yêu mến bởi hình tượng lịch lãm và gần như bị ‘đóng khung’ trong hình ảnh đó. Tuy nhiên, ca sĩ cho biết đó không thật sự là cá tính của anh. Anh tự cho bản thân một khoảng lặng sau cuộc thi để biết mình muốn gì, tìm hướng đi phù hợp và để khán giả có thời gian chấp nhận con người thật của mình.

le-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-4le-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-5

Lê Thiện Hiếu chia sẻ: ‘Khi cơ hội đến thì phải biết nắm bắt, chính xác là phải vận động hết công suất vào đúng thời khắc thăng hoa nhất để ánh hào quang không tàn lụi. Ấy thế mà tôi lại nghỉ chân ngay khi cuộc sống cần tôi phải chạy, và giờ thì tôi ngồi đây để bắt đầu đặt lại từng viên gạch’. 

le-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-6le-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-7

Trước đây Lê Thiện Hiếu khá e dè trong việc chia sẻ những gì liên quan đến con người, cá tính của mình nhưng hiện tại, anh thường xuyên thể hiện mình là một người vui tính, hoạt bát.

le-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-8le-thien-hieu-ngay-cang-chun-men-9

Lê Thiện Hiếu khẳng định bản thân anh là một người hiền lành, ‘ruột để ngoài da’ chứ không vì hào quang showbiz mà đánh mất chính mình. Sự thay đổi hình ảnh lần này cũng là bước khởi đầu cho hàng loạt hoạt động dài hơi của nam ca sĩ từ giờ đến cuối năm. Gần nhất, Lê Thiện Hiếu sẽ cho ra mắt MV mà anh dốc hết tâm huyết và tiền bạc dành dụm suốt thời gian qua.

Theo Ngoisao

Tin khác