Lịch thi học bổng ‘Giao lưu văn hóa Mỹ 2016’

Ưu điểm của chương trình là tiết kiệm chi phí và cơ hội được ở với người bản xứ Mỹ.

“Giao lưu văn hóa” đang là chương trình du học thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh và phụ huynh. Đây là chương trình trao đổi văn hóa được Chính phủ Mỹ cấp phép, đồng thời chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Bộ Văn hóa Mỹ. Tham gia chương trình này, học sinh quốc tế sẽ được theo học tại một trường phổ thông trung học công lập của Mỹ trong vòng một năm, sống cùng với gia đình bản xứ và tham gia các hoạt động giao lưu ở trường học, địa phương nhằm nâng cao sự hiểu biết về nền văn hóa Mỹ.

Ưu điểm của chương trình này là tiết kiệm chi phí và cơ hội được ở với người bản xứ Mỹ. Học sinh sẽ được ăn, ở miễn phí và sinh hoạt với tư cách như một thành viên trong gia đình. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với bạn bè người Mỹ và nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn cũng được cập nhật tình hình học tập thường xuyên; được trải nghiệm cuộc sống Mỹ đích thực; nâng cao trình độ tiếng Anh rõ rệt và có cơ hội du học dài hạn sau khóa học này.

lich-thi-hoc-bong-giao-luu-van-hoa-my-2016

“Giao lưu văn hóa” đang là chương trình du học thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh và phụ huynh.

Đối tượng tham gia chương trình: học sinh từ lớp 9 đến lớp 11; học lực khá trở lên (7.0 trở lên); khả năng tiếng Anh tốt; năng động, tự tin

Quy trình đăng ký chương trình giao lưu văn hóa Mỹ:

Nộp bảng điểm học tập 3 năm gần nhất và hộ chiếu của học sinh tại văn phòng của Sunrise Vietnam. Học sinh không ở Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM có thể gửi vào email: info@sunrisevietnam.com, để lại số điện thoại để chuyên viên tư vấn liên hệ trực tiếp.

Học sinh làm bài thi tiếng Anh và phỏng vấn tại Sunrise Vietnam. Sunrise Vietnam thông báo kết quả thi, phỏng vấn sau 7 ngày và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Học sinh  được trường nhận và gửi thư mời, DS2019 về. Sau đó, các em sẽ xin visa và chuẩn bị lên đường

Lịch thi và phỏng vấn học bổng “Giao lưu văn hoá” là vào 9h – 11h, thứ bảy cuối cùng hàng tháng. Lần thi gần nhất là 31/10. Hotline: 0969 723 213. Ngoài ra, học sinh lớp 10 trở lên có thể cân nhắc chương trình cao đẳng kép tại bang Washington. Đây cũng là lựa chọn hợp lý để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lịch gặp các trường cao đẳng gần nhất tại Sunrise Vietnam như sau:

Peninsula College, WA: vào 15h, thứ bảy, ngày 31/10, tại lầu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM; và vào 15h, thứ tư, ngày 4/11, tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Everett Community College: vào 14h, thứ năm, ngày 19/11, tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

Để nhận tư vấn ngay, có thể đăng ký tại đây.

Chi tiết liên hệ Sunrise Vietnam:

– Số 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 722 4898.

– Lầu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 837 0176. 

– 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 2 640 689.

Email: info@sunrisevietnam.com. 

Web: sunrisevietnam.com.

Facebook: facebook.com/thaiduong.vietnam

(Nguồn: Sunrise Vietnam)

Theo Vnexpress

Tin khác