Loạt sản phẩm thời trang Hong Kong cao cấp tại In Style – Hong Kong

Balo, túi xách, đồng hồ… từ các thương hiệu cao cấp xứ Cảng Thơm lần đầu giới thiệu đến khách tham quan triển lãm tại TP HCM ngày 20-21/9.

Sau thành công tại Indonesia, Thái Lan, Malaysia, phiên bản thứ tư của sự kiện In Style – Hong Kong do Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong (HKTDC) tổ chức, sẽ diễn ra lúc 10h-17h30 ngày 20/9 và 9h30-17h ngày 21/9 tại trung tâm hội nghị GEM, TP HCM.

Nhiều thương hiệu thời trang cao cấp xứ Cảng Thơm lần đầu giới thiệu đến khách tham quan triển lãm tại TP HCM.

Nhiều thương hiệu thời trang cao cấp xứ Cảng Thơm lần đầu giới thiệu đến khách tham quan triển lãm tại TP HCM.

Hơn 130 sản phẩm thương hiệu hàng đầu Hong Kong gồm quần áo thể thao, phụ kiện thời trang; trang sức cao cấp, đồng hồ; quà tặng thiết kế và cao cấp; các sản phẩm phong cách sống và sản phẩm thông minh cùng thực phẩm cao cấp… sẽ có mặt tại sự kiện. Bên cạnh giới thiệu hàng loạt sản phẩm phong cách sống với thiết kế độc đáo, sự kiện còn giúp tăng cường các cơ hội giao thương tại Việt Nam cũng như một số nước lân cận.

Bistar Galaxy, Lane’s Ny, Cilocala… là những thương hiệu thời trang sáng tạo và cao cấp của Hong Kong lần đầu được giới thiệu đến khách tham quan triển lãm… Trong đó, thương hiệu Bistar Galaxy mang đến các sản phẩm túi, balo dành cho mọi lứa tuổi được thiết kế sáng tạo và riêng biệt theo yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

dzfdgdf

 Túi xách, balo thương hiệu Bistar Galaxy với nhiều kiểu dáng độc đáo.

Sự kiện còn giới thiệu túi xách thời trang dành cho phụ nữ sang trọng đến từ thương hiệu Lane’s Ny. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ da với thiết kế sang trọng dành cho khách hàng phân khúc cao cấp.

dzfdgdf - 1

Phái đẹp cũng có thể chọn những chiếc túi sang trọng từ thương hiệu Lane’s Ny.

Thương hiệu Cilocala đem đến triển lãm với các mẫu túi xách và giày sneaker có thiết kế đơn giản nhưng nhiều màu sắc, dễ dàng cho khách tham quan lựa chọn.

dzfdgdf - 2

Các mẫu túi xách Cilocala có thiết kế đơn giản cũng là một trong những lựa chọn thú vị cho khách tham quan triển lãm.

Khách đến triển lãm được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà là cặp vé máy bay khứ hồi Hong Kong – Việt Nam, iPad mini, điện thoại Samsung Galaxy J6, cùng nhiều phần quà lưu niệm. Sự kiện vào cửa miễn phí dành cho khách hàng thương mại. Khách tham quan dưới 18 tuổi sẽ không được tham gia. Xem thông tin và đăng ký tham dự sự kiện triển lãm tại đây.

Kỳ Hân

Theo Ngoisao

Tin khác