MacBook Air sẽ trang bị màn hình siêu nét

Theo BGR, MacBook Air 999 USD đang là chiếc máy Mac rẻ nhất mà người dùng có thể mua từ Apple, và nếu người dùng mong chờ MacBook Air mới ra mắt có giá thấp hơn thì họ sẽ phải thất vọng. Nguồn tin từ chuỗi cung ứng châu Á nói rằng Apple có thể không giảm giá máy nữa mà thay vào đó công ty trang bị cho sản phẩm một số tính năng hấp dẫn, bao gồm màn hình độ phân giải cao hơn.
Cụ thể, MacBook rẻ nhất mà Apple sắp ra mắt sẽ sử dụng tấm nền 13,3 inch do LG Display sản xuất, cung cấp phân giải 2.560 x 1.600 tương tự MacBook Pro 13 inch hiện nay. Độ phân giải này cao hơn so với các mẫu MacBook Air hiện tại có màn hình 13,3 inch chỉ dừng lại ở mức 1.440 x 900 pixel, trong khi MacBook 12 inch cho độ phân giải 2.304 x 1.440 pixel.
Báo cáo ghi nhận rằng LG Display sẽ bắt đầu cung cấp tấm nền vào tháng 4, do đó nhiều khả năng MacBook Air mới sẽ ra mắt trong tháng 5 hoặc đầu tháng 6, có thể tại WWDC 2018.

Tin liên quan

MacBook Air phiên bản giá rẻ sắp xuất hiệnApple cần làm gì để Touch Bar trên MacBook Pro trở nên hấp dẫn hơn?Apple sẽ thay thế MacBook Air bằng MacBook 13 inch?
Được biết Quanta Computer giành 70% đơn đặt hàng, còn Foxconn đảm nhận phần còn lại. Apple dự kiến sản xuất 6 triệu MacBook Air trong năm nay, nhưng các nhà phân tích cho rằng con số chỉ đạt khoảng 4 triệu.
Ngoài ra, Digitimes cũng nói rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPad 9,7 inch mới rẻ hơn, và đó là một phiên bản mới của sản phẩm hiện tại. Máy tính bảng sẽ được bán ra trong quý 2/2018, trong khi iPad Pro mới sẽ xuất hiện nửa sau của năm.

Theo Thanhnien

Tin khác