Mazda CX-4 trình làng ở Trung Quốc

Mẫu crossover cỡ nhỏ vừa ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh 2016 với hai phiên bản động cơ.

mazda-cx-4-trinh-lang-o-trung-quoc

Thiết kế của CX-4 nổi bật với lưới tản nhiệt hình thang ngược cỡ lớn. Cụm đèn pha của xe được vuốt ngược về phía sau, nắp ca-pô sáng bóng. Xe kéo dài nhờ những đường chạy khỏe khoắn dọc hai bên thân. Hai ống xả hầm hố được bố trí dưới cản sau. CX-4 có chiều dài cơ sở của xe đạt 2.700 mm, khoảng sáng gầm xe 200 mm. 

Nội thất của xe mang những nét đặc trưng của thương hiệu Mazda. Vôlăng nhỏ gọn phong cách thể thao. Bảng táplô đơn giản với màn hình hiển thị LCD 7 inch. 

mazda-cx-4-trinh-lang-o-trung-quoc-1

Tại thị trường Trung Quốc, mẫu crossover cỡ nhỏ có hai phiên bản động cơ xăng. CX-4 động cơ 2.0L cho công suất tối đa 158 mã lực, mô-men xoắn cực đại 220 Nm. CX-4 2.5L cho công suất 192 mã lực, mô-men xoắn cực đại 252 Nm. Cả hai phiên bản đều dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 6 cấp. La-zăng kích thước 17 inch và 19 inch lần lượt được trang bị cho hai phiên bản động cơ 2 lít và 2,5 lít.

mazda-cx-4-trinh-lang-o-trung-quoc-2

CX-4 được thiết kế dành riêng cho Trung Quốc chưa được tiết lộ về giá bán. Hãng Nhật Bản cho biết phiên bản tương tự sẽ được thiết kế cho các thị trường khác trong thời gian tới. 

Trọng Nghĩa

Theo Ngoisao

Tin khác