‘Mẹ con’ Hồng Vân – Thúy Ngân ủng hộ Xuân Nghị thử sức ca hát

Tối 10/10, nhiều nghệ sĩ thân thiết tới chúc mừng ‘Mr Cần Trô’ ra mắt MV đầu tay ‘Anh có tài mà’, tại TP HCM.

Hồng Vân mặc giản dị tới chung vui với Xuân Nghị trong ngày ra sản phẩm mới. Ca khúc Anh có tài mà do chính Xuân Nghị và một người bạn sáng tác, lấy cảm hứng từ hiện tượng Mr Cần Trô. Đây là dự án độc lập đầu tiên của Xuân Nghị, sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. 

Hồng Vân mặc giản dị tới chung vui với Xuân Nghị trong ngày ra sản phẩm mới. Ca khúc ‘Anh có tài mà’ do chính Xuân Nghị và một người bạn sáng tác, lấy cảm hứng từ hiện tượng ‘Mr Cần Trô’. Đây là dự án độc lập đầu tiên của Xuân Nghị, sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật. 

Diễn viên Thúy Ngân trang điểm rực rỡ đi sự kiện. Cô tạo dáng thả tim, chụp ảnh cùng Mr Cần Trô.

Diễn viên Thúy Ngân trang điểm rực rỡ đi sự kiện. Cô tạo dáng thả tim, chụp ảnh cùng ‘Mr Cần Trô’.

Hân Hoa hậu rất vui khi gặp lại mẹ Mai. Hai nghệ sĩ đang gây sốt màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Gạo nếp, gạo tẻ. 

‘Hân Hoa hậu’ rất vui khi gặp lại ‘mẹ Mai’. Hai nghệ sĩ đang gây sốt màn ảnh nhỏ với phim truyền hình ‘Gạo nếp, gạo tẻ’. 

Trên phim mẹ con Hồng Vân - Thúy Ngân rất ghê gớm, ích kỷ nhưng ngoài đời họ là những nghệ sĩ vui vẻ, thân thiện, được nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu quý.

Trên phim ‘mẹ con’ Hồng Vân – Thúy Ngân rất ghê gớm, ích kỷ nhưng ngoài đời họ là những nghệ sĩ vui vẻ, thân thiện, được nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu quý.

Bà Mai và con gái vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người tại sự kiện của Xuân Nghị.

‘Bà Mai’ và ‘con gái’ vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người tại sự kiện của Xuân Nghị.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, chị vui khi thấy học trò ngày càng trưởng thành. Tôi xem Nghị như con ruột. Mong nó được khán giả yêu thích qua các vai trò khác nhau. Tôi luôn dặn Nghị dù làm gì cũng phải nhớ xuất thân của mình từ sân khấu kịch, không nên bỏ bộ môn này, Hồng Vân nói.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, chị vui khi thấy học trò ngày càng trưởng thành. ‘Tôi xem Nghị như con ruột. Mong nó được khán giả yêu thích qua các vai trò khác nhau. Tôi luôn dặn Nghị dù làm gì cũng phải nhớ xuất thân của mình từ sân khấu kịch, không nên bỏ bộ môn này’, Hồng Vân nói.

Ca sĩ Pha Lê bất ngờ với MV ca nhạc đầy chất hài hước của Xuân Nghị. Nam diễn viên hóa thân một chàng trai ngáo ngơ, yêu cô gái xinh đẹp. Dù chênh lệch ngoại hình nhưng cặp đôi vẫn quyết tâm vượt qua mọi trở ngại để được bên nhau. Sau MV Anh có tài mà, Xuân Nghị tiếp tục bắt tay thực hiện một serie phim ngắn và các sản phẩm âm nhạc khác. 

Ca sĩ Pha Lê bất ngờ với MV đầy chất hài hước của Xuân Nghị. Nam diễn viên hóa thân một chàng trai ngáo ngơ, yêu cô gái xinh đẹp. Dù chênh lệch ngoại hình nhưng cặp đôi vẫn quyết tâm vượt qua mọi trở ngại để được bên nhau. Sau MV ‘Anh có tài mà’, Xuân Nghị tiếp tục bắt tay thực hiện một series phim ngắn và các sản phẩm âm nhạc khác. 

MV Anh có tài mà của Xuân Nghị

MV Anh có tài mà của Xuân Nghị

MV ‘Anh có tài mà’ của Xuân Nghị

Hương Giang |

Theo Ngoisao

Tin khác