Messi ‘hạ gục’ fan bằng sự hào phóng

Siêu sao của Barcelona lại một lần nữa khiến fan hâm mộ ‘phát sốt’ với hành động đẹp dành cho các nhân viên bảo vệ trên tuyển Argentina.

leo-messi-argentina-1479488260951 (1)

 Messi chi tiền túi trả lương cho nhân viên an ninh. Ảnh: Sport

Theo tiết lộ mới đây của nhà báo Juan Palo Varsky, siêu sao Lionel Messi đã có hành động thể hiện sự hào phóng và tốt bụng khi hội quân cùng đội tuyển quốc gia Argentina cho vòng loại World Cup 2018. Cụ thể, đội ngũ nhân viên bảo vệ của liên đoàn bóng đá Argentina đã bị ‘nợ lương’ trong khoảng thời gian khá dài – 6 tháng. Nguyên nhân được đưa ra là LĐBĐ của xứ Tango đang gặp rất nhiều rắc rối về vấn đề tài chính:

“Lionel Messi ở trong phòng của cậu ấy và chuẩn bị cho trận đấu với Brazil ở Belo Horizonte thì có ai đó gõ cửa. 2 hoặc 3 người xuất hiện, tất cả đều từ đội ngũ an ninh của đội bóng, những người theo dõi và bảo vệ ĐT Argentina. Họ nói ‘Leo, chúng tôi phải nói chuyện với anh. Khoảng 5 6 tháng nay họ chưa trả tiền lương cho chúng tôi. Vấn đề này rất phức tạp, bạn là đội trưởng của đội bóng, bạn biết chúng tôi và chúng tôi đến đây để cầu cứu’.”

Ngay sau đó, Messi đã gọi điện cho ông Jorge, cha của anh để trích một khoản tiền cá nhân giải quyết vấn đề giữa những người ‘làm công’ này với LĐBĐ Argentina. “Có rất nhiều hành động đẹp Messi không muốn để cho mọi người biết, nhưng tôi nghĩ là chuyện này không có gì phải giấu diếm cả.” ông Varsky kết luận.

Bình An – Thể thao Việt Nam | 15:20 19/11/2016

Theo Bongda

Tin khác