Microsoft phát hành Skype cho các thiết bị Alexa

Theo Neowin, Microsoft và Amazon đã làm việc cùng nhau để đưa các trợ lý ảo của họ đến gần nhau hơn trong một thời gian, bao gồm cho phép người dùng sử dụng Cortana để nói chuyện với Alexa và ngược lại. Bạn thậm chí có thể kiểm soát giao diện điều khiển Xbox One bằng cách sử dụng trợ lý kỹ thuật số của Amazon. Vì vậy việc cho phép người dùng Skype thực hiện cuộc gọi từ thiết bị Alexa không phải là điều bất ngờ.
Amazon vẫn chưa có dịch vụ gọi điện video và thoại được tích hợp vào Alexa. Với mối quan hệ này, người dùng thiết bị Alexa sẽ có tùy chọn sử dụng dịch vụ của Microsoft. Nó hoạt động với cả hai cuộc gọi video và âm thanh, mặc dù để thực hiện cuộc gọi video bạn sẽ cần một cái gì đó như Echo Show, trong đó có một màn hình và một máy ảnh.

Tin liên quan

Microsoft thử nghiệm SMS Connect cho Skype trên AndroidSkype bỏ tính năng Highlights, tập trung cuộc gọi, thoại video và nhắn tinSkype Preview thêm tính năng mới
Có lẽ bạn sẽ cần phải kích hoạt một kỹ năng để sử dụng Skype, nơi bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Đây là cách Alexa tích hợp vào Xbox hoạt động, cũng như người dùng có thể truy cập Cortana từ Alexa.
Tuy nhiên Microsoft đã không đi vào chi tiết hơn về các hoạt động, chẳng hạn như cách bạn có thể phân biệt giữa thực hiện cuộc gọi video và thực hiện cuộc gọi chỉ âm thanh. Skype cho Alexa sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Thanhnien

Tin khác