Mở bán những căn hộ đẹp nhất tại dự án Diamond Island

Các căn hộ tại hai khối tháp The Brilliant nằm tại vị trí đẹp nhất Diamond Island sẽ được chào bán với giá từ 4 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi trong tháng 11.

Hai tòa tháp The Brilliant do chính kiến trúc sư người Nhật Bản Arata Isozaki, bậc thầy của kiến trúc đương đại thiết kế. Toàn bộ tòa nhà được ông thiết kế theo lối kiến trúc tổ ong, chú trọng luật phong thủy trong xây dựng, đem đến không gian sống thoải mái cho cư dân.

polyad

The Brilliant bên sông Sài Gòn.

Tòa nhà còn có tầm nhìn và cảnh quan hướng ra sông Sài Gòn, cho góc nhìn toàn cảnh thành phố. Bên cạnh đó, những công trình tiện ích cao cấp cũng được đầu tư và hoàn thiện nhằm mang lại tiện nghi cho cuộc sống thường ngày của cư dân.

Các căn hộ tại hai tòa tháp The Brilliant được bán với giá khởi điểm từ 39,5 triệu đồng một m2. Người mua thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà. Phần còn lại 70% sẽ được trả chậm trong 36 tháng liên tục với lãi suất 0%. Những ai có nhu cầu vay vốn mua căn hộ sẽ được hỗ trợ 100% lãi vay trong 2 năm đầu tiên, đồng thời còn được nhận phần hoàn tiền lên đến 10% cho lần thanh toán đầu tiên.

Các căn hộ tại hai tòa tháp The Brilliant được bán với giá khởi điểm từ 39,5 triệu đồng một m2 cùng hai chương trình ưu đãi cho người mua. Theo đó khách hàng sẽ được nhận nhà ngay sau khi thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại 70% sẽ được trả chậm trong 3 năm với lãi suất 0%. Hoặc những ai có nhu cầu vay mua căn hộ sẽ được hưởng 0% lãi vay trong 2 năm đầu tiên và miễn thanh toán trong một năm. Đồng thời, khách hàng còn được nhận phần hoàn tiền lên đến 10% cho lần thanh toán đầu tiên.

polyad

Sân golf.

Dự án Diamond Island tọa lạc tại số 1, đường 104, Bình Trưng Tây, quận 2, TP HCM. Chủ đầu tư Kusto Home đang triển khai giai đoạn 2 của dự án gồm khu căn hộ cao cấp và những tiện ích hiện đại đi kèm. Môi trường sống hài hòa với thiên nhiên được chú trọng thông qua gần 85% diện tích được dành cho các không gian công cộng. Những mảng xanh được bố trí hợp lý trong dự án, dọc theo bờ sông cũng như khu vực đồi ở trung tâm các công trình.

Cư dân có thể thoải mái thư giãn, tập luyện và duy trì sức khỏe trong không gian xanh và mở của vành đai xanh rộng 3ha cùng đường dạo bộ dài 1,3km bao quanh đảo. Kèm theo là nhiều tiện ích như sân golf mini, hồ bơi tràn bờ với tầm nhìn bao quát toàn thành phố.

polyad

Khu vực vườn tiệc nướng. Hotline: 09384808888. Thông tin xem tại đây.

Các giá trị gia đình luôn được Kusto Home đề cao và chú trọng. Do đó chủ đầu tư đã xây dựng khu tiệc nướng ngoài trời, khu vui chơi thiếu nhi Diamond Kid’s Club và phòng cộng đồng, tạo không gian sinh hoạt chung cho tất cả thành viên trong gia đình.

Các giá trị gia đình luôn được Kusto Home đề cao và chú trọng. Vì thế, những tiện ích và cơ sở vật chất tại Diamond Island được đầu tư kỹ lưỡng như khu vườn tiệc nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em Diamond Kid’s Club, phòng cộng đồng với nhiều thiết bị giải trí hiện đại cấp nhằm đem đến cho cư dân không gian thư giãn và kết nối gia đình thoải mái.

 Minh Trí

Theo vnexpress

Tin khác