MU thua sốc, Van Gaal vẫn tự hào

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Van Gaal khẳng định vẫn tự hào về các cầu thủ MU bất chấp việc họ vừa thua sốc trước đội hạng dưới Middlesbrough.

Đêm qua, MU đã bị “đá văng” khỏi Capital One Cup sau thất bại trong loạt sút luân lưu với đội bóng hạng dưới Middlesbrough. Tuy vậy, sau trận đấu, HLV Van Gaal khẳng định vẫn tự hào về các cầu thủ.

HLV Van Gaal tự hào về các học trò
HLV Van Gaal tự hào về các học trò

Ông cho biết: “Bạn có thể nói rằng chúng tôi thiếu may mắn khi chịu thất bại này nhưng tôi khẳng định ở trận đấu với Man City, tình hình cũng vậy. Tuy vậy, chúng ta không thể ép buộc vận may đứng về phía mình.

Chúng tôi đã không làm được điều đó bởi thế, các học trò của tôi đã không thể ghi bàn. Tuy nhiên, dù sao, họ cũng thể cống hiến mọi thứ có thể cho tới những phút cuối cùng. Đó là lý do tôi rất tự hào về họ”.

Bên cạnh đó, HLV Van Gaal rất buồn khi không thể cạnh tranh ngôi vô địch Capital One Cup mùa này sau khi Arsenal, Chelsea đều bị loại. Ông nói thêm: “Tôi rất thất vọng. Chúng tôi đã ở rất gần cánh cửa đi tiếp nhưng vẫn bị loại.

Tôi thừa nhận trong hiệp 1, toàn đội đã chơi không tốt nhưng sang hiệp 2, họ đã thể hiện bộ mặt khác hẳn và có cơ hội để giải quyết trận đấu. Tương tự, sang hiệp phụ, chúng tôi cũng tạo ra khá nhiều cơ hội ngon ăn nhưng vẫn không thể ghi bàn”.

Vào cuối tuần này, MU sẽ đụng độ với Crystal Palace ở Premier League. Họ đang rất muốn tìm kiếm chiến thắng rửa mặt sau khi bị loại ở Capital One Cup.

H.Long

Theo dantri

Tin khác