Nam A Bank dành 6 tỷ đồng ưu đãi khách gửi tiền

Tất cả khách hàng gửi tiết kiệm tại nhà băng có cơ hội nhận ngay hàng nghìn thẻ cào may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đang triển khai chương trình khuyến mãi “25 năm – Đồng hành cùng bạn” dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy trên toàn hệ thống.

Khách hàng cá nhân gửi mới hoặc tái tục tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn từ một tháng trở lên bằng VNĐ (không áp dụng cho tiền gửi trực tuyến) tại Nam A Bank sẽ nhận thẻ cào may mắn và có cơ hội trúng 64.200 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 10/7.

nam-a-bank-danh-6-ty-dong-uu-dai-khach-gui-tien

Hotline: 1900 6679 hoặc truy cập www.namabank.com.vn

Ngoài ra, trong thời gian triển khai chương trình, mỗi khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng và kích hoạt thành công thẻ ATM, các dịch vụ ngân hàng điện tử, gửi mới tiết kiệm có kỳ hạn từ một tháng trở lên sẽ nhận được 10 thẻ cào tương ứng với một tài khoản.

Khi đó, khách hàng sẽ hưởng nhiều tiện ích các các ưu đãi hấp dẫn từ gói sản phẩm dịch vụ gồm: không mất phí khi rút tiền ATM khác ngân hàng, chuyển khoản nhanh chóng, chiết khấu cao khi mua mã thẻ, nhận tiền thưởng khi thanh toán các loại hóa đơn qua Payoo trên eBanking hoặc tại quầy Nam A Bank…

Chương trình khuyến mãi “25 năm – Đồng hành cùng bạn” nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Thông qua chương trình, Nam A Bank muốn tri ân khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm suốt thời gian qua. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ngân hàng.

Thanh Thư

Theo vnexpress

Tin khác