Nam vương Tiến Đoàn về nước chớp nhoáng dự event

Anh tham gia một sự kiện tại Cần Thơ của người bạn thân sau đó vội vàng trở lại Mỹ để học phi công. 

Nam vương Tiến Đoàn về nước chớp nhoáng dự event 

Tiến Đoàn gần như rút khỏi showbiz và chuyển sang Mỹ định cư từ nhiều năm trước. Tuy nhiên gần đây anh bất ngờ về nước để tham dự một event tại Cần Thơ. Không ít vị khách khen ngợi, anh vẫn giữ được phong độ về ngoại hình sau thời gian dài ‘ở ẩn’. Trang tin Bright Side mới đây khi đưa tin về 15 nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới, trong đó Việt Nam xếp thứ hai chỉ sau Brazil đã dùng hình ảnh của Tiến Đoàn, Hứa Vĩ Văn và Nhan Phúc Vinh làm đại diện cho trai đẹp Việt Nam.

Nam vương Tiến Đoàn về nước chớp nhoáng dự event  - 1

Nam vương Thế giới 2008 vui vẻ hội ngộ với nhiều người đẹp, trong đó có Hoa hậu Áo dài Mai Trúc.

Nam vương Tiến Đoàn về nước chớp nhoáng dự event  - 2

Anh không ngần ngại tình tứ bên Hoa khôi Hải Yến. 

Nam vương Tiến Đoàn về nước chớp nhoáng dự event  - 3

Miss Ngôi Sao 2013 Thy Thơ (giữa) tái xuất sau thời gian lập gia đình và sinh con. 

Nam vương Tiến Đoàn về nước chớp nhoáng dự event  - 4

Chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ, Tiến Đoàn cho biết, anh đang học phi công với mục tiêu trở thành giáo viên dạy bay. Mặc dù học phí khá cao nhưng nhờ khoản thu nhập ổn định từ studio chụp hình tại Mỹ, anh vẫn duy trì việc học. Thi thoảng Tiến Đoàn nhận lời làm mẫu, diễn thời trang ở hải ngoại.

Nam vương Tiến Đoàn về nước chớp nhoáng dự event  - 5

Thời còn nổi đình đám, Tiến Đoàn từng khiến khán giả sốc với bộ ảnh nude táo bạo. Nhớ lại những ồn ào trong quá khứ, Nam vương cho rằng anh không cố tình tạo scandal: “Không chỉ hồi đó mà đến tận giờ, những tin thất thiệt vẫn cứ đeo bám nhưng tôi không bận tâm”. 

Nam vương Tiến Đoàn về nước chớp nhoáng dự event  - 6

Mặc dù nhận được nhiều lời mời đóng phim từ trong nước nhưng Tiến Đoàn đành từ chối vì không thể sắp xếp được lịch học tại Mỹ. Thời gian tới, anh có kế hoạch hợp tác cùng một công ty tại Singapore để đưa fitness đến gần với mọi người. Sau khi dự event tại Cần Thơ, Tiến Đoàn nhanh chóng trở về Mỹ. 

Theo Ngoisao

Tin khác