Naomi Campbell chọn trang sức Cao Fine Jewellery tại sự kiện ở Cần Thơ

Siêu mẫu thế giới diện váy dạ hội trắng kết hợp vòng cổ đính kim cương và đá green tourmaline của nhà chế tác kim hoàn Việt Nam.

Naomi Campbell diện trang sức Cao Fine Jewellery - 4

Naomi Campbell vừa có chuyến công tác tại Việt Nam hồi đầu tháng 6. Trong một sự kiện ở Cần Thơ, “báo đen” xuất hiệnrạng rỡ với trang phục trắng làm tôn lên nước da đen bóng.

Naomi Campbell diện trang sức Cao Fine Jewellery - 1

Để tạo điềm nhấn cho trang phục, siêu mẫu đã chọn chiếc vòng cổ với kiểu dáng độc đáo làm từ chất liệu vàng trắng được đính hơn 250 viên kim cương đắt giá của thương hiệu CAO Fine Jewellery.

Sản phẩm Naomi đeo có độ tinh xảo, không kém cạnh so với các thương hiệu quốc tế.

Chiếc vòng cổ này được các nghệ nhân chế tác hoàn toàn thủ công, trông rất tinh xảo.

Naomi Campbell diện trang sức Cao Fine Jewellery - 2

Trên cổ và tay, “báo đen” lựa hai mẫu thiết kế bằng vàng trắng đính hơn 100 viên kim cương, 5 viên đá Citrine vàng cam, 5 viên đá Perdiot xanh lá và 5 viên đá Topaz xanh dương như muốn khoe khéo nước da đen bóng khoẻ.

Naomi Campbell diện trang sức Cao Fine Jewellery - 5

Đại diện CAO Fine Jewellery cho biết sự tinh xảo trong kỹ nghệ chế tác thủ công vốn là điều làm nên giá trị của các nhà kim hoàn. Mỗi trang sức cao cấp của thương hiệu này đã được chế tác thủ công, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu tạo tác của ngành công nghiệp kim hoàn, ví như chất lượng đá quý hay kỹ thuật chế tác.

Naomi Campbell gây tiếng vang không chỉ về ngoài khả năng catwalk điêu luyện mà còn là một siêu mẫu khó chiều

Vị đại diện này chia sẻ thêm Naomi Campbell là người đã chủ động tìm đến CAO Fine Jewellery thông qua một người bạn để chọn trang sức trong dịp đến Việt Nam lần này.

Naomi Campbell diện trang sức Cao Fine Jewellery

Naomi Campbell gây tiếng vang không chỉ về ngoài khả năng catwalk điêu luyện mà còn là một siêu mẫu khó chiều. Những thương hiệu ‘nàng báo’ hợp tác vì thế cũng nằm trong nhóm các nhà mốt xa xỉ như Versace, Burberry hay Louis Vuitton… Chính vì thế việc Naomi Campbell xuất hiện cùng trang sức của CAO Fine Jewellery cho thấy thương hiệu Việt Nam ngày càng phát triển và không hề kém cạnh so với quốc tế.

Kỳ Hân

Theo Ngoisao

Tin khác