NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp

Từ 19/9, thương hiệu áp dụng chương trình ưu đãi tới 30% dòng sản phẩm cao cấp NEM Luxury Limited và NEM Collection trên toàn hệ thống showroom toàn quốc.

Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm hè cũng giảm sâu từ 99.000 đồng đối với sơ mi, juyp và từ 399.000 đồng với đầm. Toàn bộ sản phẩm thu đông mới nhất của NEM cũng ưu đãi 50%.

Đây là dịp để phái đẹp làm mới tủ đồ mùa thu đông với những trang phục cao cấp về chất liệu và kiểu dáng cùng mức ưu đãi tới 30%. Ngoài ra, hàng nghìn áo len, đầm len cao cấp cũng giảm sâu từ 199.000 đồng như món quà gửi tới các khách hàng thân thiết đã ủng hộ NEM suốt thời gian qua.

Tới NEM, các tín đồ thời trang được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại với nhiều lựa chọn từ thời trang công sở, dạo phố, thời trang dự tiệc kèm phụ kiện túi, mũ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thương hiệu cũng liên tục cập nhật những xu hướng mới trong các thiết kế như sắc màu đỏ – đen, họa tiết chấm bi, hoa lá duyên dáng, thiết kế công sở thanh lịch.

Một số thiết kế nổi bật:

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 1

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 2

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 3

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 4

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 5

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 6

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 7

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 8

NEM giảm giá tới 30% dòng sản phẩm cao cấp - 9

Cập nhật sản phẩm mới, chương trình ưu đãi với nhiều phần quà tại Fanpage: www.facebook.com/nemluxury. Ngoài ra, khách hàng nhận ngay 200.000 đồng khi đăng ký thẻ thành viên và mua hàng online tại nemshop.vn

Xem hệ thống showroom NEM tại đây.

(Nguồn: NEM)

Theo Ngoisao

Tin khác