Ngày hội thông tin Đại học Deakin, Australia

Bạn có thể mang theo bằng cấp, bảng điểm để nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

“Ngày hội thông tin Đại học Deakin” là cơ hội để bạn gặp gỡ đại diện các khoa giáo dục và khoa học xã hội, khoa kỹ thuật, kiến trúc và công nghệ thông tin; khoa sức khỏe; khoa kinh doanh cũng như được trao đổi về kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Ngày hội sẽ diễn ra vào 17h – 20h, thứ năm, ngày 1/10, tại văn phòng IDP, tòa nhà Star Building, số 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM; vào 17h30 – 19h30, thứ sáu, ngày 2/10, tại Hilton Garden Inn – 20 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 16h – 19h, thứ bảy, ngày 3/10, tại khách sạn Mường Thanh, lầu 4, khu E1, Cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bạn có thể mang theo bằng cấp, bảng điểm để nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Đăng ký tham dự qua số: TP HCM – (08) 2 249 0000, 3 835 0133, Hà Nội – (04) 3 943 9739, Cần Thơ (0710) 3 733 667 hoặc idp.com/vietnam. Học sinh và sinh viên có cơ hội nhận học bổng các chương trình đại học và sau đại học từ 10.000 AUD đến 15.000 AUD dành cho các bạn học sinh có thanh tích học tập khá giỏi. Đặc biệt, trường có chương trình tặng 5 triệu đồng vé máy bay khi sinh viên đăng ký và nhập học khóa sau đại học vào tháng 11/2015 và tháng 3/2016 (có visa trước 25/2/2016).

polyad

Đại học Deakin nằm trong Top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong.

Trong hai năm qua, Deakin đã nhảy vọt 21 bậc, từ hạng 66 lên hạng 45 trong top 100 các đại học dưới 50 tuổi. Bà Jane Den Hollander, hiệu trưởng Đại học Deakin mạnh mẽ khẳng định sau khi trường này một lần nữa lọt vào top 50 trường đại học xuất sắc thế giới năm nay và đứng đầu bang Victoria, Australia: “Các đại học trẻ đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, với họ, không có sự e ngại khi đối diện các thách thức của tương lai cũng như các đại học đã thành danh lâu đời và tôi hoàn toàn đồng ý với quan niệm đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để tạo ra nhiều việc làm trong tương lai”.

Được thành lập từ năm 1970 và tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria. Trường sở hữu công nghệ giảng dạy mới và được ghi nhận nhờ sự thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, cùng với đó là sự phát triển hơn 550 khoá học thuộc nhiều ngành khác nhau để bạn có thể học nâng cao và chuyên sâu như: kinh doanh, giáo dục, khoa học, kiến trúc, tâm lý học, y tá, kỹ sư, luật, công nghệ thông tin, hệ thống máy tính, truyền thông, khóa học xã hội…

Đại học Deakin nằm trong top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong. Ngoài ra, trường đứng đầu bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp Australia) và đứng thứ 45 trên thế giới trong xếp hạng “100 trường dưới 50 năm” của THE 2015.

Với ba giải thưởng tại lễ trao giải Giáo dục Quốc tế của bang Victoria (VIEAs) 2014, Deakin trở thành một trong những đại học hàng đầu tại bang Victoria về cung cấp dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp. Trong 5 năm liền từ 2010 đến 2014, trường dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên tại bang Victoria (theo khảo sát Australian Graduate Survey).

polyad

Deakin trở thành một trong những đại học hàng đầu tại bang Victoria về cung cấp dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp.

Deakin là ngôi nhà của những công nghệ và thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới. Trường có studio được thiết kế chuyên biệt dành cho sinh viên khoa kiến trúc, trang thiết bị hiện đại và phòng thực hành cho khoa y và y tá, cũng như trung tâm ghi hình phim hoạt hình lớn thứ hai tại nam bán cầu. Đối với sinh viên yêu thích kỹ thuật và công nghệ, Học viện Frontier Materials và khu công nghệ Geelong của trường là nơi sở hữu những thiết bị và phương tiện máy tính mới nhất giúp sinh viên có cơ hội khám phá các những nghiên cứu khoa học của tương lai. Các nghiên cứu bao gồm: công nghệ Nano, công nghệ sinh học và sợi carbon. Trên thực tế, Deakin được biết đến trên thế giới nhờ những trải nghiệm học tập tương tác và thiết thực nhằm mục đích phát triển các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng quốc tế yêu cầu.

Đại học Deakin, Australia, luôn hướng trọng tâm vào việc tạo cơ hội để sinh viên tích lũy nghiệm làm việc thực tế. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào chương trình thực tập hoặc các dự án thực tiễn để áp dụng những kỹ năng, lý thuyết đã học và hơn hết để xây dựng một mối liên kết với các nhà tuyển dụng tương lai. Nhiều sinh viên của trường được nhận vào làm chính thức sau khi hoàn tất xuất sắc thời gian thực tập tại công ty.

Trường có riêng một trung tâm định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên với tên gọi là “Jobshop”. Tại đây, sinh viên được trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin trong quá trình tìm việc làm. Sinh viên có tham dự các buổi hướng dẫn kỹ năng viết thư xin việc, những bí quyết để vượt qua buổi phỏng vấn. Bên cạnh đó, Jobshop là cầu nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Các công ty thường gửi thông tin tuyển dụng cho Jobshop và sau đó sinh viên có thể truy cập vào thông tin này tại website của trường hoặc tại bảng thông tin cùa Jobshop. Tuy nhiên, sứ mệnh chính của Jobshop là định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và hỗ trợ sinh viên tìm được một vị trí ở lĩnh vực phù hợp nhất.

polyad

Deakin là ngôi nhà của những công nghệ và thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. 

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. IDP có gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam cho hàng triệu thí sinh với kết quả thi như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc – nghề nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. IDP tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt (acet.edu.vn).

Liên hệ tại IDP Education:

– Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.

– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.

– 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.

– 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.

– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.

Website: idp.com/vietnam

(Nguồn: IDP)

Tin khác