Ngày hội tư vấn du học các nước

Chương trình dành nhiều ưu đãi đặc biệt với các hồ sơ nộp trực tiếp cho trường.

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự “Ngày hội tư vấn – tuyển sinh du học các nước” do IDP tổ chức, sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện của 22 trường đại học, cao đẳng và trung học hàng đầu từ New Zealand, Mỹ, Canada và Vương quốc Anh. Hội thảo được tổ chức vào 9h – 12h, thứ bảy, ngày 17/10, tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội; vào 9h – 12h, chủ nhật, ngày 18/10, tại khách sạn Lotte Legend, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM; và vào 15h – 18h, thứ hai, ngày 19/10, tại khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

polyad

Du học tại các nước phát triển giúp bạn có được nhiều cơ hội việc làm tốt cùng mức lương cao.

Hội thảo có sự tham gia của chuyên gia tư vấn du học Anh của IDP – cô Petra Vahalova và ông Phongsak Thongratana – chuyên gia tư vấn du học Mỹ. Sự kiện này sẽ mang đến những thông tin bổ ích về kỳ thi IELTS, thủ tục nhập học, visa và là cơ hội để học sinh trao đổi với đại diện trường về các khóa học, tìm hiểu các chương trình học bổng và nộp hồ sơ. Bạn nên mang theo bằng cấp, bảng điểm và bản sao hộ chiếu để được xét tuyển tại chỗ. Đăng ký tham dự tại đây. Liên hệ TP HCM – (08)22490000 – (08) 8 3835 0133; Hà Nội – (04) 3 943 9739; Đà Nẵng – (0511) 3 88 9828 để biết thêm thông tin chi tiết.

Với sự tư vấn của IDP, các bạn sẽ chọn được cho mình những khóa học phù hợp theo khả năng và sở thích cũng như nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để du học thành công. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn để tìm trường và chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể đến các văn phòng IDP gần nhất để được hỗ trợ.  Chương trình dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các hồ sơ nộp trực tiếp cho trường, bao gồm: miễn phí xét hồ sơ ghi danh nhập học (áp dụng tùy trường); nhiều cơ hội học bổng giá trị; nhiều khóa học đa dạng bậc trung học (New Zealand), cao đẳng, đại học và sau đại học; cơ hội nhận quà tặng 5 triệu đồng lệ phí vé máy bay dành cho các bạn học sinh – sinh viên nộp hồ sơ xin học kỳ mùa xuân tại Vương quốc Anh hoặc Mỹ (số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện (giải thưởng không được chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt).

Các trường tham dự sự kiện:

STT

Tên trường

Nước

Hà Nội

TP HCM

Đà Nẵng

1

Durham College

Canada

x

x

x

2

Western Michigan University

Mỹ

x

x

x

3

Hawaii Pacific University

Mỹ

x

x

x

4

King’s University College

Canada

x

x

x

Western English Language Centre

5

Brock University

Canada

x

x

x

6

CEG UK

Anh quốc

x

x

x

7

CEG US

Mỹ

x

x

x

8

Study Group

Anh quốc

x

x

x

9

Study Group

Mỹ, Canada

x

x

x

10

Study Group

New Zealand

x

x

x

11

University of Central Florida

Mỹ

x

x

x

12

The University of South Carolina

Mỹ

x

x

x

13

University of Wisconsin-La Crosse

Mỹ

x

x

x

14

Johnson & Wales University

Mỹ

 

x

 

15

Kaplan International Colleges

Mỹ

x

x

x

16

Troy University

Mỹ

x

x

x

17

Navitas

Mỹ, Canada

x

x

x

18

Navitas

Anh quốc, New Zealand

x

x

x

19

SIT

New Zealand

x

x

x

20

University of Auckland

New Zealand

x

x

x

21

Kent State University

Mỹ

x

x

x

22

Oxford Brookes University

Anh quốc

   

x

Ngoài các trường tham dự tại sự kiện, các bạn có thể tìm hiểu thêm hàng trăm trường có chất lượng và uy tín do IDP làm đại diện tuyển sinh tại Anh, Mỹ, Canada và New Zealand với học phí và yêu cầu đầu vào linh hoạt.

Đứng trước quá nhiều lựa chọn có thể khiến bạn bối rối. Nếu bạn phân vân không biết nên lựa chọn trường nào có ngành học phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách, IDP sẽ giúp bạn. IDP sẽ giúp bạn tìm trường, chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn đóng học phí, tư vấn học bổng và chuẩn bị hồ sơ xin visa… để có thể rút ngắn thời gian và việc chuẩn bị trở nên dễ dàng hơn.

Du học bằng học bổng và tự túc

Đi du học bằng học bổng hay du học với hình thức tự túc đều là những hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân hay nhất. Với những bạn trẻ có thành tích học tập nổi trội và tinh thần nhiệt huyết trong các công tác Đoàn hội thì việc đáp ứng đủ các điều kiện xin học bổng để có cơ hội du học là chuyện hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, các học bổng không hề dễ dàng và cạnh tranh cao. Nếu việc du học tự túc khiến bạn lo ngại về chi phí khổng lồ mà bạn phải bỏ ra, bạn đừng quá lo lắng. Tại Mỹ, Anh, Canada và New Zealand, chi phí học đại học và cao đẳng giữa các trường không giống nhau, sự chênh lệch đó tùy thuộc vào việc chọn trường, chọn nơi bạn sẽ sống trong suốt thời gian học và còn phụ thuộc vào cả lối sống cá nhân của bạn.

polyad

Đi du học bằng học bổng hay du học với hình thức tự túc đều là những hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân hay nhất.

Các kỳ nhập học chính trong năm

Xác định các kỳ nhập học sẽ giúp bạn có thời gian chuẩn bị hồ sơ chu đáo hơn.

Du học Mỹ: Phần lớn các trường tại Mỹ học theo học kỳ (semester); học kỳ mùa thu (fall semester) bắt đầu vào đầu tháng 9 và học kỳ mùa xuân (spring semester) bắt đầu vào cuối tháng một. Thời gian nhập học các khóa tiếng Anh thường vào tháng 1, 4, 8, 11. Ngoài ra, các trường còn có khóa mùa hè và mùa đông cho học sinh – sinh viên có nhiều chọn lựa để nhập học. Mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng. Một số trường học theo quý (quarter) và một năm có 4 quý học; mỗi quý kéo dài 11 tuần. Thời gian nhập học trung học, cao đẳng, đại học và cao học là vào tháng 1, 8,12.

Du học Anh: kỳ nhập học chính khai giảng vào tháng 9 hàng năm (khóa mùa thu) và một kỳ nhập học vào tháng một (khóa mùa xuân).

Du học Canada: năm học mới thường bắt đầu vào tháng 9 hàng năm và kết thúc vào tháng 5 của năm kế tiếp. Mỗi năm học thường có hai học kỳ; học kỳ đầu tiên cũng là kỳ nhập học chính thường khai giảng vào tháng 9 hàng năm và kỳ nhập học thứ hai thường bắt đầu vào tháng một. Một số ít chương trình học đặc biệt có thời điểm khai giảng vào mùa hè, khoảng tháng 5 hàng năm.

Du học New Zealand: các kỳ nhập học (thời điểm tuyển sinh) thường bắt đầu vào tháng hai và tháng 5, tháng 7 hàng năm. Tuy nhiên, một số trường có thể có đến 3 học kỳ. Hầu hết các trường đại học bắt đầu năm học mới vào tháng hai và học kỳ một nằm trong tháng 6. Các sinh viên thường phải có 2 đến 4 tuần nghỉ đông trước khi vào học kỳ hai tháng 7. Kỳ nghỉ hè tại New Zealand thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. 

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. IDP có gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam cho hàng triệu thí sinh với kết quả thi như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc – nghề nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. IDP tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt (acet.edu.vn).

Liên hệ tại IDP Education:

– Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.

– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.

– 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.

– 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.

– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.

Website: idp.com/vietnam.

(Nguồn: IDP)

Theo Vnexpress

Tin khác