Ngày hội tư vấn, tuyển sinh du học Australia

Cơ hội nộp hồ sơ cho 50 trường hàng đầu của Australia và trúng thưởng iPhone 6 Plus trong chương trình phỏng vấn và tuyển sinh trực tiếp vào ngày 5 – 8/11.

Australia là nơi được lựa chọn học tập phổ biến, đứng thứ ba trong hệ thống các nước nói tiếng Anh với khoảng 590.000 du học sinh. Giáo dục Australia được chính phủ đầu tư hàng tỷ đô la mỗi năm để phát triển và nghiên cứu. Vì vậy, uy tín cũng như danh tiếng của các trường đại học Australia không ngừng được nâng cao qua mỗi năm.

Ngày hội tư vấn – tuyển sinh du học Australia tháng 11 này là một trong các chương trình tuyển sinh du học lớn nhất trong năm do IDP tổ chức. Chương trình lần này quy tụ hơn 50 trường đến từ tất cả các thành phố và trung tâm giáo dục lớn của Australia. Đây là cơ hội để các phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường về chương trình học mà mình quan tâm từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học.

polyad

Khách hàng đến tư vấn và làm hồ sơ du học Australia tại văn phòng IDP ở TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ từ ngày 26/10 đến trước ngày 30/11 sẽ nhận được thẻ VIP với các ưu đãi đặc biệt.

Ngày hội diễn ra vào 16h – 19h, thứ năm, ngày 5/11, tại khách sạn Mường Thanh, Khu E1, Cồn Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ; vào 9h – 12h, thứ bảy, ngày 7/11, tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 9h – 12h, chủ nhật, ngày 8/11, tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM. 

Tham dự ngày hội, bạn sẽ có cơ hội ặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của hơn 50 trường hàng đầu từ Australia; được miễn phí nộp đơn xin nhập học (1 – 5 triệu đồng); có nhiều cơ hội học bổng giá trị; được vấn chọn trường, chọn ngành và visa du học Australia. Bạn còn có cơ hội trúng thưởng 4 iPhone 6 Plus 64 GB và một triệu đồng phí dịch thuật cho khách tư vấn tại văn phòng IDP từ 26/10 đến trước 30/11. Đăng ký thi IELTS với nhiều ưu đãi hấp dẫn (tại TP HCM và Hà Nội) Đăng ký và xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

polyad

Chương trình lần này quy tụ hơn 50 trường đến từ tất cả các thành phố và trung tâm giáo dục lớn của Australia.

Nhân viên tư vấn của IDP có thể giúp bạn xác định nhanh chóng các lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng. Việc lựa chọn một lộ trình học tập phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiền bạc và thời gian. Mỗi học sinh đến với văn phòng IDP sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn và theo sát toàn bộ quá trình làm hồ sơ từ lúc bắt đầu cho đến khi có visa. Điều này nhằm đảm rằng bạn không bỏ sót bất cứ điều gì từ những cơ hội học bổng phù hợp dựa trên kết quả học tập hiện có cho đến chọn trường, khóa học, dịch thuật hồ sơ, liên hệ với trường, theo dõi phản hồi, hướng dẫn xin visa, tư vấn chọn chỗ ở, đặt vé máy bay… 

Nhân viên tư vấn cũng sẽ kịp thời cập nhật cho bạn những thay đổi về chính sách visa hoặc những thay đổi nằm trong dự kiến của các trường và từng khoa. Đây là một điều quan trọng và cần thiết vì nó sẽ giúp bạn biết mình cần thay đổi chiến thuật như thế nào để có thể du học trong thời điểm có nhiều ưu tiên, thuận lợi nhất. Bạn có thể chia sẻ thắc mắc của mình về đời sống, chi phí sinh hoạt, học tập tại Australia; thời gian nhập học và yêu cầu đầu vào các cấp bậc đào tạo tại Australia từ tiếng Anh, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học; thông tin về luật visa, chứng minh tài chính du học; các chương trình học bổng do IDP điều phối; chương trình ưu đãi dành cho du học sinh; thông tin về kỳ thi IELTS.

Khách hàng đến tư vấn và làm hồ sơ du học Australia tại văn phòng IDP ở TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ từ ngày 26/10 đến trước ngày 30/11 sẽ nhận được thẻ VIP với các ưu đãi đặc biệt sau: tham gia rút thăm may mắn trúng 4 điện thoại iPhone 6 Plus 64GB áp dụng có điều kiện (khách hàng sẽ nhận được quà tặng nếu có visa trước 30/3/2016); hỗ trợ một triệu đồng phí dịch thuật hoặc lệ phí thi IELTS tại IDP; ưu tiên xét hồ sơ nhập học và miễn phí nộp đơn xin nhập học trị giá 1 – 5 triệu đồng tại “Ngày hội tư vấn – tuyển sinh du học Australia tháng 11”.

Liên hệ IDP:

– Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205.

– 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.

-53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739.

-96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.

– 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.

Website: idp.com/vietnam.

(Nguồn: IDP)

Theo Vnexpress

Tin khác