Nghệ sĩ hài Lê Nam qua cơn nguy kịch sau đột quỵ hôm mùng 6 Tết

Diễn viên 33 tuổi đã được bác sĩ cho về nhà tiếp tục điều trị sau hai ngày nhập viện.

Thông tin nam diễn viên hài Lê Nam bị đột quỵ được nghệ sĩ Cát Phượng và một vài nghệ sĩ khác chia sẻ hôm 22/2 (mùng 7 Tết). Trước đó một ngày, Lê Nam đi diễn về, đang ăn cơm thì đau đầu rồi ngất xỉu. Anh được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện 115, TP HCM. Sau hai ngày điều trị, Lê Nam đã qua cơn nguy kịch. 

Nghệ sĩ hài Lê Nam và vợ con.

Nghệ sĩ hài Lê Nam và vợ con.

Chị Quyên – bà xã Lê Nam – xác nhận, chồng chị đã tai qua nạn khỏi, đang dần hồi phục sức khoẻ. Những ngày qua chị Quyên rất buồn vì mới sinh con nên không thể đến viện chăm chồng, chỉ nhìn ảnh và cập nhật thông tin của anh từ người thân, bạn bè. Chị cho biết, chưa bao giờ trải qua cảnh này nên rất sợ, mỗi đêm đều cầu nguyện cho anh sớm được về với vợ con.

Ca sĩ – MC Hoàng Rapper đến bệnh viện thăm Lê Nam vào chiều 23/2. Anh cho biết, Lê Nam đã cử động được tay chân nhưng còn yếu, song bác sĩ cho Lê Nam xuất viện để về theo dõi tại nhà. Nam danh hài sẽ phải tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để dưỡng sức ít nhất 3 tháng.

Hoàng Rapper đến thăm Lê Nam chiều 23/2.

Hoàng Rapper đến thăm Lê Nam chiều 23/2.

Lê Nam năm nay 33 tuổi, là diễn viên hài quen thuộc ở các sân khấu và chương trình truyền hình tại TP HCM. Anh lấy vợ 3 năm nay và có hai con. Bà xã anh vừa sinh bé thứ hai được hơn một tháng. Tối qua, đội Hey Man của Lê Nam tại cuộc thi Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội bị loại trong tập 11, do thời điểm ghi hình tập này Lê Nam bận đi chăm vợ sinh nên vắng mặt, khiến đội thiếu đi thành viên chủ chốt. 

Theo Ngoisao

Tin khác