Nghi vấn tổng giám đốc nhảy lầu, để lại tâm thư trên Facebook

Trước khi rơi từ tầng 19 xuống đất, Tổng giám đốc một tập đoàn ở Hải Phòng đã viết bức thư dài trên Facebook nhắn nhủ vợ.

22h30 ngày 6/11, bảo vệ và người dân hoảng hốt phát hiện người đàn ông trung niên rơi từ tầng 19 của tòa tháp A thuộc tổ hợp TD Plaza trên đường Lê Hồng Phong (Hải Phòng) xuống đất. Công an quận Ngô Quyền đã phong tỏa hiện trường và tổ chức điều tra.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Viết Lưu (46 tuổi, trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng), Tổng giám đốc một tập đoàn chuyên kinh doanh bất động sản, văn phòng tại Hải Phòng.

Trước đó, ông Lưu được cho là đã viết bức thư có tựa đề “Tặng vợ thương” trên Facebook cá nhân. Trong thư, ông bóng gió nhắc tới việc ra đi của mình, rằng: “Khi chúng ở bên ta, hãy biết quý trọng và nâng niu. Khi chúng mất đi, ta cũng đừng quá nuối tiếc. Hãy chấp nhận sự ra đi đó như một điều hiển nhiên phải có. Không có gì ở lại với ta mãi mãi”.

Cuối thư ông nhắn nhủ vợ: “Hãy sống nhân ái với những người xung quanh ta. Cuộc đời này rất ngắn ngủi, hãy bỏ qua những giận hờn, ghen tức, những tranh chấp hơn thua, để sống một cuộc sống nhẹ nhàng và thanh thản nhất có thể” và “Hãy dành cho con những điều tốt đẹp nhất hơn bất cứ ai khác trong cuộc đời của chúng ta”.

Nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

VnExpress

Theo Ngoisao

Tin khác