Ngọc Diễm, Cao Thái Hà ôn chuyện thi Hoa hậu Du lịch cách đây 10 năm

Ngày đó hai người đẹp ở chung phòng và thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động của cuộc thi.

Ngọc Diễm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và vẫn giữ vương miện đến hiện tai do cuộc thi ngừng tổ chức. Sau 10 năm, cô quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ các thí sinh cùng nhau ôn lại kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ.

Ngọc Diễm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và vẫn giữ vương miện đến nay do cuộc thi ngừng tổ chức. Sau 10 năm, cô quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ các thí sinh để cùng nhau ôn lại kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ.

Ngọc Diễm hiện là mẹ đơn thân của môt bé gái tên Chikko và lấn sân lĩnh vực kinh doanh. Cô vẫn gắn bó với nghệ thuật thông qua công việc MC các sự kiện lớn.

Ngọc Diễm hiện là mẹ đơn thân của môt bé gái tên Chiko và lấn sân lĩnh vực kinh doanh. Cô vẫn gắn bó với nghệ thuật thông qua công việc làm MC cho các sự kiện lớn.

Diễn viên Cao Thái Hà cũng dự thi Hoa hậu Du lịch cách đây tròn 10 năm. Khi ấy, cô chỉ mới 18 tuổi, còn khá non nớt nên không đạt được thành tích nào. Sau đó, người đẹp lấn sân lĩnh vực diễn viên và gặt hái nhiều thành công. Hiện cô có mặt tại Phú Yên ghi hình bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Diễn viên Cao Thái Hà cũng dự thi Hoa hậu Du lịch cách đây tròn 10 năm. Khi ấy, cô mới 18 tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm nên không đạt được thành tích nào. Người đẹp tiếp tục thử sức lĩnh vực diễn viên và gặt hái nhiều thành công. Hiện cô có mặt tại Phú Yên ghi hình bộ phim đình đám ‘Hậu duệ mặt trời’ phiên bản Việt.

Ngọc Diễm và Cao Thái Hà được sắp xếp ở chung phòng ngày ấy. Kết thúc cuộc thi, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Ngọc Diễm khâm phục ý chí cố gắng của cô sau 10 năm bước chân vào làng giải trí, từ cô gái non nớt trở thành diễn viên đắt show phim ảnh và sự kiện. Riêng Cao Thái Hà vẫn luôn mong muốn học hỏi thêm đàn chị về kinh nghiệm kinh doanh.

Ngọc Diễm và Cao Thái Hà được sắp xếp ở chung phòng ngày ấy. Kết thúc cuộc thi, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Ngọc Diễm khâm phục ý chí cố gắng của Thái Hà. Sau 10 năm bước chân vào làng giải trí, từ cô gái non nớt Hà đã trở thành diễn viên đắt show phim ảnh và sự kiện. Riêng Cao Thái Hà vẫn luôn mong muốn học hỏi thêm từ đàn chị về kinh nghiệm kinh doanh.

Người đẹp Loan Vương giành giải Thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất ở cuộc thi cách đây 10 năm. Bước ra khỏi cuộc thi, cô theo đuổi công việc tiếp viên hàng không và đoạt thêm một số thành tích thi nhan sắc: top 5 Nữ hoàng doanh nhân, Á hậu quý tộc thế giới 2017.

Người đẹp Loan Vương giành giải ‘Thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất’ ở cuộc thi cách đây 10 năm. Bước ra khỏi cuộc thi, cô theo đuổi công việc tiếp viên hàng không và đoạt thêm một số thành tích thi nhan sắc khác: top 5 Nữ hoàng doanh nhân, Á hậu quý tộc thế giới 2017.

Ngụy Thanh Lan dành thời gian di chuyển từ Tây Ninh xuống TP MCM gặp gỡ hội bạn thân. Cô từng giành giải Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất tại Hoa hậu du lịch 2008 và Hoa hậu thân thiện tại Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Người đẹp hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, có cuộc sống giản dị bên gia đình và đang kinh doanh lĩnh vực khai khoáng.

Ngụy Thanh Lan đi từ Tây Ninh xuống TP HCM gặp gỡ hội bạn thân. Cô từng giành giải ‘Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất’ tại Hoa hậu Du lịch 2008 và ‘Hoa hậu thân thiện’ tại Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Người đẹp hướng đến hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, cô đang kinh doanh lĩnh vực khai khoáng.

Oanh Yến (phải) khoe nhan sắc cuốn hút dù là mẹ của 4 đứa con. Người đẹp sau đó đăng quang Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015, song song hoạt động người mẫu và kinh doanh.

Oanh Yến (phải) khoe nhan sắc cuốn hút dù là mẹ của 4 đứa con. Người đẹp sau đó đăng quang Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015, song song hoạt động người mẫu và kinh doanh.

Hà Thu (thứ 2 từ phải sang) - Thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng - cũng chọn cuộc sống rời xa showbiz, tập trung việc học Thạc sĩ và chăm lo tổ ấm.

Hà Thu (thứ 2 từ phải sang) – Thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng – cũng chọn cuộc sống rời xa showbiz, tập trung việc học Thạc sĩ và chăm lo tổ ấm.

Vào ngày 22/8 tới, Ngọc Diễm sẽ tổ chức gala kỷ niệm hành trình 10 năm đăng quang danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Vào ngày 22/8, Ngọc Diễm sẽ tổ chức gala kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Anh Tuấn

Theo Ngoisao

Tin khác