Nhiếp ảnh gia, phượt thủ bán ảnh giúp nạn nhân ấu dâm

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp trên đường du lịch sẽ được bán với giá 1-5 triệu đồng nhằm giúp các bé bị xâm hại tình dục. 

Ảnh của các nhiếp ảnh gia, phượt thủ sẽ được bán trên website picture4charity. Tham gia chương trình này là những khuôn mặt quen thuộc với dân du lịch như blogger Đinh Hằng,  Hoàng Lê Giang – người chinh phục Bắc Cực… Có mặt tại buổi bán ảnh từ thiện còn có nữ ca sĩ Hiền Thục. 

100% lợi nhuận thu được việc bán tranh sẽ dùng để hỗ trợ các nhà mở của nạn nhân ấu dâm, trung tâm giáo dưỡng, trường hợp khó khăn… 

Các phượt thủ, nhiếp ảnh gia trong buổi họp báo ra mắt trang web bán ảnh từ thiện Picture4charity.

Các phượt thủ, nhiếp ảnh gia trong buổi họp báo ra mắt trang web bán ảnh từ thiện.

Blogger du lịch Đinh Hằng chia sẻ: “Tôi hy vọng với những bức ảnh được đóng góp này, các em nhỏ tại tổ chức OBV (One Body Village, tên tiếng Việt là Nhịp cầu Hạnh phúc) – tổ chức giải cứu và chăm sóc các trẻ em là nô lệ bị khai thác tình dục, sẽ có cuộc sống nhiều niềm vui, trọn vẹn hơn, bù đắp cho những tổn thương của mình”. Hiện Nhịp cầu Hạnh phúc đang nuôi dưỡng tầm 30 em nhỏ, lứa tuổi 3-21 tuổi, từng bị xâm hại, là nạn nhân của đường dây buôn bán trẻ em. 

Các bức ảnh được rao bán có giá từ 1 đến 5 triệu đồng, được chia thành nhiều chủ đề gồm thiên nhiên, thế giới, con người, Việt Nam, tôn giáo, kiến trúc… 

Bức tranh Đàn hồng hạc buổi sáng ở hồ Laguna, Bolivia của Đinh Hằng được ca sĩ Hiền Thục chọn mua.

Bức tranh Đàn hồng hạc buổi sáng ở hồ Laguna, Bolivia của Đinh Hằng được ca sĩ Hiền Thục chọn mua.

Nữ ca sĩ Hiền Thục có mặt tại buổi ra mắt website bán ảnh cũng đã không cầm được nước mắt khi nghe các câu chuyện về trẻ bị xâm hại. Để quyết định ủng hộ cho tổ chức, nữ ca sĩ đã “mở hàng” bằng việc mua một bức tranh “Đàn hồng hạc buổi sáng ở hồ Laguna, Bolivia” của chính Đinh Hằng. 

Thảo Nghi

Theo vnexpress

Tin khác