Nhiều tiện ích giáo dục tại Phú Mỹ Hưng

Bên cạnh phát triển các sản phẩm nhà ở đảm bảo chất lượng, kiến trúc hiện đại cùng nhiều tiện ích đi kèm, Phú Mỹ Hưng còn chú trọng kiến tạo môi trường giáo dục và phát triển thể chất toàn diện cho con em cư dân.

polyad

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM), hệ thống công viên, hồ nước, lối dạo bộ, khu vui chơi cho trẻ… được bố trí đều khắp các khu phố. Vì vậy, ở Phú Mỹ Hưng, việc dành nhiều không gian để người lớn tuổi đến trẻ em đều có nơi thư giãn, vui chơi ngoài trời đã được định hình ngay từ bản quy hoạch tổng thể ban đầu.

polyad

Ngoài công viên thì phần lớn những vị trí đắc địa có tầm nhìn đẹp ra sông, đối lưu không khí tốt, giao thông thuận tiện đến khu nhà ở chỉ trong tầm đi bộ là những khu đất dành cho phát triển trường học. Chủ đầu tư xem việc đầu tư hệ thống giáo dục hoàn thiện là cách xây dựng nên một đô thị văn minh. Vì vậy, công trình đầu tiên được triển khai tại Phú Mỹ Hưng không phải là dự án nhà ở mà chính là trường bán công Nam Sài Gòn (nay là trường THCS – THPT Nam Sài Gòn).

polyad

Tiếp đó nhiều trường học được Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng như Trường Đinh Thiện Lý.

polyad

Trường Đài Bắc tọa lạc tại khu Nam Viên.

polyad

Khu Nam Viên cũng là nơi được quy hoạch nhiều trường học nhất Phú Mỹ Hưng. Nơi đây còn có hệ thống trường học quốc tế như trường Hàn Quốc.

polyad

Hay trường Nhật Bản dành cho con em các cư dân người nước ngoài đang sinh sống tại đây. Phú Mỹ Hưng hiện có khoảng 30 trường học, cơ sở đào tạo với hệ thống giáo dục đa dạng cấp bậc từ mầm non, tiểu học đến cao đẳng, đại học và chương trình đạo tạo trong nước lẫn quốc tế. Theo tiêu chuẩn quốc tế có các trường như Quốc tế Nam Sài Gòn, RMIT…  Theo tiêu chuẩn của Việt Nam có trường Nam Sài Gòn, Võ Thị Sáu… Bên cạnh đó, hàng loạt trung tâm, cơ sở đào tạo nhiều lĩnh vực, bộ môn cũng có mặt tại Phú Mỹ Hưng như trung tâm Anh ngữ ILA, Việt Mỹ, trường dạy nhạc, võ thuật…

Tại Phú Mỹ Hưng, các công trình nhà ở khu căn hộ được bố trí hợp lý, gần với trường học để phụ huynh thuận tiện đưa đón con em đi học. Đơn cử khu căn hộ Hưng Phúc - Happy Residence nằm trong tầm đi bộ chỉ từ 3 phút là đến các công viên rộng từ 1-2 ha và hệ thống trường học như trường quốc tế Canada, trường Lê Văn Tám, mầm non Bông hoa nhỏ, trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Sonata... Ngoài ra, trong bán kính tầm 1km, cư dân Hưng Phúc Happy Residence có thể tiếp cận các tiện ích giải trí, thương mại, dịch vụ từ khu Thương mại Tài chính Quốc tế và khu The Crescent.

Tại Phú Mỹ Hưng, các công trình nhà ở khu căn hộ được bố trí hợp lý, gần với trường học để phụ huynh thuận tiện đưa đón con em đi học. Đơn cử khu căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence nằm trong tầm đi bộ chỉ từ 3 phút là đến các công viên rộng từ 1-2ha và hệ thống trường học như trường quốc tế Canada, trường Lê Văn Tám, mầm non Bông hoa nhỏ, trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Sonata… Ngoài ra, trong bán kính tầm 1km, cư dân Hưng Phúc – Happy Residence có thể tiếp cận các tiện ích giải trí, thương mại, dịch vụ từ khu Thương mại Tài chính Quốc tế và khu The Crescent.

polyad

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, sau đợt công bố tòa nhà A vào tháng 10 vừa qua với 99% căn hộ đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ chỉ trong 45 phút, trong tháng 11 này, tòa nhà B của dự án Hưng Phúc – Happy Residence sẽ tiếp tục được đưa ra thị trường. Tòa B có vị trí ở giữa nên ngoài tầm nhìn hướng sông, công viên, biệt thự, còn có hướng nhìn trực diện hồ bơi, hoa viên nội khu được thiết kế theo phong cách của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Minh Trí

Theo vnexpress

Tin khác