Nhiều ưu đãi cho thành viên điện tử Crescent Mall

Chương trình dành nhiều dịch vụ miễn phí và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng có thẻ thành viên điện tử.

Thẻ điện tử Crescent Mall đã được giới thiệu tại Ngày hội thành viên lần một vào tháng 9/2016 và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

polyad

Mua sắm tiện ích hơn cùng ứng dụng di động Crescent Mall.

Chỉ với thao tác tải ứng dụng (miễn phí trên kho ứng dụng Google Play & App Store) và đăng ký thành viên, bạn đã có kho ưu đãi và tiện ích lớn, giúp mua sắm dễ dàng và thuận tiện.

Chiếc thẻ này được chấp nhận tại 82 cửa hàng kinh doanh trong trung tâm, với nhiều ưu đãi lên tới 30% từ các mặt hàng thời trang, điện tử, sức khỏe, ẩm thực; ưu đãi tới 50% và nhiều hơn thế tại các đối tác liên kết khác như spa, resort, trường học…

polyad

Chương trình thẻ thành viên điện tử Crescent Mall áp dụng nhiều ưu đãi.

Ưu điểm nữa là chức năng tích lũy giá trị mua sắm có ngay trên ứng dụng di động. Bạn chỉ cần chụp và gửi hóa đơn để tích lũy cũng như theo dõi toàn bộ ngay tại nhà.

Đặc biệt, chương trình dành nhiều quà tặng tri ân dành riêng cho các thành viên Vàng và Bạch kim (mức tích lũy 100 triệu và 200 triệu một năm) như nâng hạng, miễn phí giữ xe, quà sinh nhật…

polyad

Khám phá nhiều ưu đãi cùng thẻ thành viên điện tử Crescent Mall.

Chương trình diễn ra từ ngày 10 đến 19/3. Trong tháng này, khách hàng sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian thư giãn với ghế massage OSIM, thưởng thức trà Twinings Tea, cà phê Nescafe Dolce Gusto. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc đồ da miễn phí từ nhãn hàng Efora cho 30 người đầu tiên tải phiếu ưu đãi mỗi ngày trên ứng dụng. 

Bên cạnh đó, 500 người đầu tiên đến Ngày hội thành viên và hoàn thành bảng khảo sát ý kiến khách hàng còn có cơ hội nhận 500 phần quà đặc biệt là voucher Ninh Khương 100.000 đồng hoặc mã khuyến mãi Uber để đến hoặc đi từ Crescent Mall trị giá 50.000 đồng.

Với khách có hóa đơn mua sắm trong ngày từ 999.000 đồng tại các cửa hàng đối tác sẽ được tham gia Vòng quay may mắn với 100% cơ hội trúng một trong 1.000 phần quà giá trị.

Trung tâm thương mại Crescent Mall

Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM

Điện thoại: (08) 5413 3333

Thông tin chi tiết về sự kiện, khuyến mãi cập nhật trên facebook, website và ứng dụng di động Crescent Mall.

(Nguồn: Crescent Mall)

Theo vnexpress

Tin khác