Nhựa Long Thành nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

Mới đây, Nhựa Long Thành được vinh danh trong danh sách những doanh nghiệp đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2017, do người tiêu dùng bình chọn về mặt hàng nhựa. 

Năm qua, Công ty TNHH Nhựa Long Thành đã khởi động dự án lớn phát triển cho nhà máy trong tương lai 10 năm với ngân sách 500 tỷ đồng.

Dự án chia thành 2 giai đoạn. Năm 2016, gia đoạn 1 đã thành công trong việc mở rộng kho thành phẩm. Năm 2017, công ty tiếp tục khởi động giai đoạn 2, tiến hành triển khai kho thành phẩm thứ 2. Với diện tích lưu trữ tương tự nhưng kho thành phẩm này được đầu tư hệ thống kệ nâng hàng bán tự động hiện đại, chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công trong quá trình vận hành, tạo ra tính khoa học trong công tác quản lý lưu kho hàng hóa. 

Khi đi vào hoạt động, ngoài cung cấp thị trường nội địa và một số nước châu Á hiện tại, các sản phẩm nhựa của nhà máy sẽ được xuất sang Mỹ. Dự án sẽ góp phần mở rộng năng lực sản xuất, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động cũng như đóng góp chung vào sự phát triển của kinh tế – xã hội.

nhua-long-thanh-nhan-danh-hieu-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2017

Anh Lê Vi đại diện Công ty Nhựa Long Thành lên nhận giải.

Để có được thành công như hôm nay, Công ty Nhựa Long Thành đã hướng tới giá trị thực của từng sản phẩm, cùng cái tâm của những người đứng đầu doanh nghiệp. Suốt chặng đường hơn 20 năm hoạt động, mọi người đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, để đem đến những mặt hàng có chất lượng, uy tín, được khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Nhựa Long Thành đã làm dày bản thành tích của mình khi liên tiếp hàng năm được vinh danh tại những lễ trao giải hàng uy tín, chất lượng.

Mới đây nhất (ngày 2/3), Nhựa Long Thành được vinh danh trong danh sách những doanh nghiệp đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2017, do người tiêu dùng bình chọn về mặt hàng nhựa. 

Phó Tổng giám đốc điều hành Phạm Trần Nhật Minh từng chia sẻ, trong kinh doanh, anh luôn thuộc nằm lòng 3 chữ đó là: tín, định và tuệ.

Song song với những chiến lược kinh doanh của mình, vị doanh nhân trẻ luôn chú trọng công tác an sinh xã hội, quan tâm tới đời sống nhân viên trong công ty.

Anh quan niệm, mỗi thành viên trong công ty đều là những tế bào nhỏ tạo nên sự thành công và lớn mạnh của công ty. Do đó, doanh nhân Nhật Minh mong muốn Nhựa Long Thành không đơn thuần là một nơi lập nghiệp mà còn là môi trường làm việc tốt, giúp tất cả mọi người cùng phấn đấu, đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh và làm nên những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

nhua-long-thanh-nhan-danh-hieu-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2017-1

Anh Phạm Trần Nhật Minh – Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Nhựa Long Thành nói chung và những nhà điều hành công ty nói riêng đã đưa một mô hình sản xuất nhỏ tại gia trở thành thương hiệu lớn vươn tầm trong nước và quốc tế. Với đường lối, chính sách, chiến lược đúng đắn, Nhựa Long Thành nhận được sự tín nhiệm lớn từ người tiêu dùng và những đối tác nước ngoài.

“Danh hiệu là một trong những điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, với bản thân tôi, việc quan trọng hơn hết vẫn là giữ vững được danh hiệu đó qua nhiều năm, đưa đến tận tay người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng, để Nhựa Long Thành không chỉ là danh hiệu mà còn là sự tin tưởng trong lòng mỗi khách hàng”, doanh nhân Phạm Trần Nhật Mình chia sẻ tại buổi lễ vinh danh.

(Nguồn: Công ty Nhựa Long Thành)

Theo vnexpress

Tin khác