Niềm vui mùa hè cùng món quà nửa tỉ đồng từ phô mai Con Bò Cười

Đó là chiếc xe hơi nửa tỉ đồng của chương trình “Mua ngay trúng lớn, hè rộn tiếng cười” do nhãn hàng phô mai Con Bò Cười tổ chức.
Lời bộc bạch chân thành khi thần may mắn ghé thăm
Chị Bạch Nga (sinh năm 1960, An Giang), người phụ nữ đảm đang việc nội trợ, giữ vai trò chăm sóc cho bữa ăn cả nhà, chia sẻ: “Khi nhận được thông báo là người đầu tiên trúng giải thưởng giá trị cao nhất của chương trình là chiếc xe hơi Toyota Vios, tôi gần như không tin vào mắt mình và mấy cô cháu trong nhà phải gọi số hotline để xác nhận ngay. Không ngờ là gặp may mắn đến như vậy vì nào giờ trong gia đình và cả thị trấn bà con chưa từng có ai trúng thưởng gì cả”.
Chị Nga nói: “Chẳng nghĩ là mình trúng thưởng đâu vì làm gì mà dễ trúng đến vậy”. Nhưng ai ngờ “nhắn vui” mà “trúng thật”, quả đúng là may mắn luôn gõ cửa nhà chúng ta vào những khi ta không ngờ tới. Phần thưởng dành cho chị như món quà ý nghĩa dành tặng một người phụ nữ giỏi nội trợ, đảm đang việc nhà, người luôn dành hết tình yêu và sự quan tâm đến người thân.
Mùa hè vẫn rộn tiếng cười và giải thưởng lớn vẫn còn nhiều
Là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm nay bắt đầu từ ngày 9.7/2018 của nhãn hàng phô mai Con Bò Cười, vậy là “Rinh quà lớn hè rộn tiếng cười” năm nay đã chính thức tìm ra một trong hai người nhận giải thưởng đặc biệt là chiếc xe Toyota Vios trị giá hơn nửa tỉ đồng. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này vẫn còn tiếp tục kéo dài đến ngày 31.8.2018 chỉ với hình thức tham gia rất đơn giản là người tiêu dùng chọn mua phô mai Con Bò Cười và tìm Mã Số May Mắn bên trong đáy hộp. Sau đó, chúng ta sẽ nhắn tin với cú pháp CBC [dấu cách] [Mã Số May Mắn] gửi đến 8069.

Niềm vui mùa hè cùng món quà nửa tỉ đồng từ phô mai Con Bò Cười - ảnh 1 Cơ hội lớn để nhận được những giải thưởng giá trị vẫn còn nguyên với tất cả mọi người. Số lượng các giải thưởng và thông tin của chương trình liên tục được cập nhập tại website http://www.conbocuoi.com.vn/. Tính đến thời điểm hiện tại các giải thưởng còn lại bao gồm:

Tin liên quan

Hàng trăm chuyến du lịch Singapore cho cả nhà vui hè cùng phô mai Con Bò Cười

1 giải đặc biệt: 1 xe Toyota Vios

1 giải đặc biệt: 1 xe Toyota Vios
 45 chuyến du lịch tới Singapore dành cho cả nhà trị giá 15.000.000 đồng/giải

45 chuyến du lịch tới Singapore dành cho cả nhà trị giá 15.000.000 đồng/giải
 1891 voucher phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng

1891 voucher phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng Xin mượn lời nhắn nhủ của chị Bạch Nga như lời chúc dành cho mọi người đã tin yêu và lựa chọn phô mai Con Bò Cười làm người bạn dinh dưỡng cho cả gia đình mình: “Nhận món quà lớn này, bên cạnh việc hiểu được giá trị của nó, tôi còn nghĩ về một niềm vui lớn hơn là sẽ có dịp cùng gia đình trải qua những tháng ngày du lịch, thăm bà con, rủ bạn bè đi đây đó. Gia đình luôn là lý do để tôi cố gắng và Con Bò Cười đã mỉm cười với tôi, đồng hành cùng tôi trong mỗi ngày chăm lo bữa ăn cho người nhà”.
Ngay hôm nay rất có thể bạn sẽ là chủ nhân tiếp theo của chiếc xe Toyota Vios trị giá 500 triệu đồng, còn chần chờ gì mà không tham gia chương trình “Mua ngay trúng lớn, hè rộn tiếng cười” ngay bây giờ.

Theo Thanhnien

Tin khác