Nokia 3.1 Plus sắp ra mắt với màn hình 6 inch, camera kép phía sau

Theo PhoneArena, vào tuần trước HMD xác nhận rằng công ty sẽ tổ chức một sự kiện ở Ấn Độ vào ngày 11.10. Gợi ý từ công ty ám chỉ một thiết bị mới với màn hình lớn – điều mà nhiều người có thể nghĩ đến Nokia 7.1 Plus. Tuy nhiên, hình ảnh mới thu được từ Smartprix cho thấy rằng đây không phải là trường hợp khi mà HMD có vẻ sẽ công bố Nokia 3.1 Plus.
Không giống như các mẫu Plus khác của công ty, Nokia 3.1 Plus không bao gồm notch (màn hình tai thỏ). Thay vào đó, sản phẩm sử dụng màn hình 6 inch tỷ lệ 18:9 truyền thống, hoàn chỉnh với các viền trên và dưới được tinh giảm.

Tin liên quan

Android 9.0 beta có mặt trên Nokia 6.1 Plus Nokia hé lộ smartphone màn hình hơn 6 inchNokia chính thức mở khóa bộ nạp khởi động Nokia 8 cho các nhà phát triển
Ở mặt sau, có vẻ như máy sử dụng vỏ nhôm, tích hợp máy quét vân tay và thiết lập camera kép, gồm cảm biến 13 MP chính và cảm biến phụ 5 MP với mục đích đo độ sâu. Bên cạnh đó sản phẩm được cho là đi kèm camera 8 MP ở mặt trước cho nhu cầu selfie.
Về phần cứng, Nokia 3.1 Plus dự kiến đi kèm chip 8 lõi từ MediaTek. Đáng buồn là cả thông tin bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong không được tiết lộ. Thiết bị dự kiến đi kèm thỏi pin 3.500 mAh, chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo như là một phần của chương trình Android One, có nghĩa người dùng có thể được cập nhật lên Android 9 Pie trong tương lai không xa.

Theo Thanhnien

Tin khác