Nóng trên mạng xã hội: Choáng váng hình ảnh bé gái bị bút bi xuyên ngực

Người nhà nạn nhân cho biết, trước đó bé đòi chơi bút bi và chạy vấp té, bị cây bút đâm thấu ngực, rách màng phổi vào tận trung thất, thủng tĩnh mạch chủ trên. Ngay lập tức, bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM mổ cấp cứu. Theo thông tin từ bệnh viện, đến nay cháu bé sức khỏe đã ổn định.

Quá sợ hãi trước thông tin trên, Facebooker có con nhỏ nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh rợn người (ảnh 1) để cảnh báo phụ huynh.
“Nhà mình có cháu, bất cứ người nhà đưa cái gì nhọn nhọn hay nguy hiểm cho cháu là mình giật lại cất đi, dù cháu có khóc ầm lên đi chăng nữa. Đừng vì mong muốn nhỏ hay giọt nước mắt của con mà đẩy chúng vào nguy hiểm nhé các mẹ”, một cô gái lên tiếng. Trong khi đó, một tài khoản khác bàng hoàng: “Vợ ơi! Dẹp hết mấy cây bút với mấy đồ sắc nhọn ra khỏi đống đồ chơi của hai thằng siêu nhân lập tức cho anh”.
Nóng trên mạng xã hội: Choáng váng hình ảnh bé gái bị bút bi xuyên ngực - ảnh 1

tin liên quan

Nóng trên mạng xã hội: Bi hài chuyện đánh ghen

Xót xa khi nhìn thấy bệnh nhi bị cây bút đâm thấu ngực, nhiều Facebooker dặn nhau từ đây luôn để mắt tới con, tuyệt đối không cho chơi vật sắc nhọn. Nếu con lỡ cầm đồ vật nguy hiểm thì khéo léo lấy lại “ngay và luôn” nhằm tránh hậu họa.
Phẫn nộ với hành vi quấy rối tình dục của tài xế taxi
Ngay sau khi vụ việc tài xế Grab bị tố có hành vi quấy rối tình dục bằng lời nói với bé gái 9 tuổi đang gây xôn xao dư luận, dân mạng đã lập tức lùng sục danh tính của kẻ ấu dâm kia. Không lâu sau, người đàn ông bị tố có hành vi nêu trên lộ diện (ảnh 2). Y được xác định là Phạm Văn H. (SN 1988, trú P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ) và cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình với công an.

Tin liên quan

Nóng trên mạng xã hội: Hai ông bố cùng hứng ‘gạch đá’Nóng trên mạng xã hội: Lời xin lỗi lấp liếm gây bão mạngNóng trên mạng xã hội: Buồn – vui chuyện đối mặt với CSGT
Đầu đuôi câu chuyện được thuật lại như sau: mẹ của bé gái 9 tuổi đặt xe qua ứng dụng Grab nhờ đưa đi học. Trên đường đi, gã tài xế liên tục hỏi bé những câu rất nhạy cảm, như: “Con thích màu gì, mẹ con thích màu gì? Con mặc quần ở trong màu gì? Có bao giờ con nhìn thấy ngực mẹ chưa? Cho chú chạm vào quần trong của con được không?”. Quá hoảng sợ, bé không dám trả lời, đến trường thì chạy thẳng vào bên trong.

Khi về nhà, bé đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ và mẹ bé đã gọi điện thoại cho công an để trình báo sự việc. Dân mạng bực tức kêu gọi công an nhanh chóng vào cuộc để làm rõ sự việc; đồng thời nhắc nhở các bậc phụ huynh bảo vệ con em mình, nhất là các bé gái, cũng như dạy các bé những kỹ năng cần thiết để đối phó với những kẻ biến thái.

Theo Thanhnien

Tin khác