Nữ du khách đổi đời sau khi bị lừa tình

Những ngày cùng nhau du lịch, Danielle Ditzian được bạn trai đối xử như công chúa và vài tháng sau đó, cũng chính anh ta đẩy cô xuống địa ngục.

Sau khi chia tay bạn trai cũ không lâu, cô gái tóc vàng có gương mặt xinh xắn Danielle Ditzian nhanh chóng vui vẻ trở lại khi tìm được người trong mộng mới. Anh chàng là người Canada, đến Mexico du lịch.

Danielle lúc đó rất vui mừng vì gặp được anh chàng hoàn hảo: Lớn tuổi hơn cô, là chủ một chiếc du thuyền cùng nhiều tài sản. Điều tuyệt vời nhất là anh rất đẹp trai và đối xử với cô như một nàng công chúa.

cai-ket-dau-kho-cua-du-khach-yeu-nham-ke-so-khanh

Mỗi khi nhớ về chàng trai cô vô tình quen trên facebook người Canada, Danielle lại khóc vì nhớ anh ta dù biết rõ là kẻ sở khanh. Ảnh: News.

Cặp đôi dành 10 ngày để đi phượt Mexico cùng nhau. Mọi thứ đều diễn ra hoàn hảo cho đến khi bạn trai mới của cô kết thúc kỳ nghỉ, bay về nhà.

Một tuần sau đó, cô cũng vội vàng bay sang Canada để gặp người yêu. “Tôi vượt qua hàng nghìn cây số chỉ để gặp một gã đàn ông tồi”, Danielle Ditzian nói trên News hồi đầu tháng 6.

Sau đó, cả hai vẫn tiếp tục giữ liên lạc và bay qua hai quốc gia thăm nhau kết hợp du lịch. Đến một ngày, Danielle đau khổ phát hiện ra bạn trai đang bắt cá hai tay. Bạn gái mới của anh ta cố tình đăng tải những dòng tin tình cảm lên facebook, để công khai với mọi người. Khi bị ép đưa ra quyết định dứt khoát, bạn trai của Danielle đã chọn người con gái kia.

cai-ket-dau-kho-cua-du-khach-yeu-nham-ke-so-khanh-1

Sau cái kết đắng cho những cuộc tình, nữ du khách nhận ra rằng không ai xứng đáng để cô phải đau khổ hay mất niềm tin vào cuộc sống. Và điều quan trọng nhất chính là Danielle Ditzian biết yêu bản thân của mình nhiều hơn. Ảnh: News.

Đây không phải lần đầu, cô gái trẻ sốc vì thất tình. Trước đó, cô cũng từng lên kế hoạch đi dọc Canada để du lịch sau khi chia tay bạn trai đầu. Tuy nhiên, đi du lịch chưa lâu, cô quyết định quay về với người yêu cũ.

Nói về mối tình này, nữ du khách trẻ thừa nhận cô đã làm điều lãng mạn, nhưng cũng ngu ngốc nhất trong cuộc đời: đi nhờ xe suốt 6.000 km với hành trình 6 ngày ngắn ngủi để quay về với người cũ. Tuy nhiên, 4 tháng sau đó họ chính thức chia tay lần hai.

Tuy có “kinh nghiệm” chia tay, nhưng lần thứ 2 thất tình vẫn khiến Danielle đau khổ. Cô mất 4 năm để đi du lịch cho khuây khỏa. Đôi khi, cô vẫn khóc vì nhớ người này. Trong một thời gian dài, nữ du khách bị trầm cảm và thấy cuộc đời như đóng sập trước mắt.

Sau đó, Danielle quyết tâm thay đổi. Cô tiếp tục lên đường, khám phá những vùng đất mới, từ Mexico tới Guatemala rồi Belize. Tại những nơi Danielle đặt chân đến, cô lại kết thân với nhiều người bạn mới. Họ chia sẻ những chuyến phiêu lưu của cuộc đời.

Nói về cuộc sống hiện tại, Danielle cho biết cô cảm thấy rất thoải mái khi độc lập, không còn quá phụ thuộc vào đàn ông hay bám riết một anh chàng mới quen như trước kia. “Tôi gặp gỡ nhiều người hơn, nhưng không nhất thiết phải cần một ai đó luôn ở bên cạnh. Tôi hạnh phúc vì có thêm bạn mới và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện du lịch của mình với họ”.

Cám ơn người đã lừa dối mình, sống tích cực, hạnh phúc hơn chính là cách mà cô gái lựa chọn để trả đũa bạn trai cũ. Và Danielle sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng sẽ trở thành động lực cho những cô gái có hoàn cảnh tương tự sống tích cực hơn.

 Danielle trong chuyến du lịch tới sông Mekong cùng bạn, hồi đầu năm 2016.

Theo vnexpress

Tin khác