OCB thiết kế các gói sản phẩm vốn vay ưu đãi doanh nghiệp

Tùy ngành nghề và quy mô doanh nghiệp, ngân hàng có các gói sản phẩm phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp OCB cho biết, dòng vốn kinh doanh luôn là yếu tố quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính chuyên sâu cho doanh nghiệp, thời gian qua, ngân hàng đã thiết kế các gói sản phẩm dành phù hợp với từng ngành nghề và quy mô doanh nghiệp.

Theo đó, OCB ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng đa dạng như: Tiền gửi thông minh giúp khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao; đồng thời khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi, lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc/lãi linh hoạt.

polyad

Doanh nghiệp được vay vốn ưu đãi từ 6,9% một năm tại OCB. Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập: www.ocb.com.vn

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,9% một năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, nhân kỷ niệm 21 năm thành lập ngân hàng, ngay khi doanh nghiệp đăng ký và mở tài khoản mới tại OCB sẽ nhận ngay quà tặng giá trị.

“Các chương trình ưu đãi thay cho lời tri ân từ OCB đến doanh nghiệp, đồng thời là sự cam kết của ngân hàng trong việc mang tới những giải pháp tài chính tối ưu”, lãnh đạo OCB cho hay.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm 1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính.

Vừa qua, tổ chức xếp hạng quốc tế Moody’s đã xếp hạng tín nhiệm cho OCB đạt mức B2 (ổn định), mức cao trong nhóm các ngân hàng cổ phần ở Việt Nam và chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của Việt Nam.

OCB đang hiện thực hóa chiến lược trở thành một trong top ngân hàng tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2016-2020.

Thanh Thư

Theo vnexpress

Tin khác