Pepsi trao tay – Tết vui sum vầy

Trân trọng những giá trị truyền thống thiêng liêng

Với hầu hết người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm khi được sum vầy bên gia đình, người thân. Đặc biệt với những người làm ăn, học tập xa, được sum vầy bên gia đình vào thời khắc giao thừa thật ý nghĩa và thiêng liêng. Sau những ngày tháng đằng đẵng tha hương, trong sâu thẳm tâm khảm những người con xa xứmột niềm mong mỏi được sum vầy bên gia đình trong những ngày tết cổ truyền thiêng liêng. Thương thay, còn rất nhiều người kém may mắn, không có điều kiện về quê ăn tết, nhất là chuyện đi lại ngày tết khó khăn, đắt đỏ. Cũng chính vì vậy, nhiều người xa quê đành gác lại niềm vui sum vầy gia đình trong những ngày tết nguyên đán.
Thấu hiểu được nỗi niềm đó, dịp Tết Bính Thân 2016 này, nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy”, tiếp sức cho những “đôi chân trần xa xứ” được trở về nhà, thực hiện ước mơ sum vầy ngày tết bên người thân yêu.
“Đây là một hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm chia sẻ và thực hiện mong ước được sum vầy với gia đình trong dịp Xuân về, mang một cái Tết trọn vẹn hơn cho sinh viên và người lao động khó khăn”, đại diện Pepsi chia sẻ.
Cũng theo đại diện Pepsi– đơn vị tài trợ chính của chương trình, những năm qua mỗi dịp tết đến xuân về Pepsi lại đồng hành, tiếp sức cho những người kém may mắn, những người khó khăn được về quê ăn tết, sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, so với những năm trước, chương trình năm nay được tổ chức qui mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn và đưa nhiều người về quê ăn Tết hơn.
“Điểm mới của chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” là sự vào cuộc chung tay cùng Pepsi tìm kiếm và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị truyền thông như Báo Thanh Niên, chương trình Quà tặng Âm nhạc, Hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3, Đài Tiếng nói Việt Nam”, đại diện nhãn hàng Pepsi nhận xét.
5.000 nhịp cầu cho người xa xứ sum vầy ngày tết
5.000 vé xe từchương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy”được trao đến tay những sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM về quê ăn Tết. Với những người may mắn này thật sự đây là những chuyến xe mùa xuân vô cùng ấm áp và ý nghĩa.
“5.000 vé xe tếtlà sự cố gắng, nỗ lực của Pepsi góp phần thực hiện mong mỏi được về quê sum vầy ngày tết của nhiều sinh viên, người lao động khó khăn”, đại diện Pepsi chia sẻ thêm.

Nhanh tay đăng ký để được tặng vé xe sum vầy ngày tết

Các đối tượng trên có thể làm thủ tục đăng ký vé bắt đầu từ ngày 20.12.2015
1. Tại TP.HCM:
Sinh viên: Liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1), ĐT: 08.3521.0104 – 08.38277981
Công nhân: Liên hệ Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân:
+ VP1: Số 822, Đường Hậu Giang, P.12, Q.6. ĐT: 08.38.172.684
+ VP2: Khu lưu trú Sadeco, Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Q.7. ĐT: 08.38.727.481
+ VP3: Đường số 13, KCX Linh Trung 1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức. ĐT: 08.22.451.384
+ VP4: Khu dân cư Tân Tạo mở rộng, Ấp 2, Đường số 4, Tân Kiên, Bình Chánh. ĐT :08.62.515.296
2. Tại Hà Nội:
– Văn phòng Hội Sinh viên TP. Hà Nội (số 14 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). ĐT : 043.9369268 – 043.9369298
3. Tại TP. Đà Nẵng
– Ban Thanh Niên trường học Thành Đoàn TP. Đà Nẵng: Đường Xuân Thủy, Quận cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Ngoài ra, bạn đọc có thể đăng ký vé qua trang web: www.tetsumvay.vn hoặc gọi đường dây nóng Chương trình Quà Tặng Âm Nhạc, Hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3, Đài tiếng nói Việt Nam :1900571526 (chọn nhánh số 9)

Yến Hân

Theo Thanhnien

Tin khác