Phạm Hương được Phương My mời làm vedette cho show diễn mới

Hoa hậu sẽ xuất hiện trong ‘Arab Fashion Week’ tổ chức tại Dubai.

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi

Vị trí vedette – người thể hiện bộ trang phục nắm giữ ‘linh hồn’ của bộ sưu tập – luôn được các nhà thiết kế quan tâm hàng đầu mỗi khi trình làng các sản phẩm mới. Lần đầu góp mặt tại ‘Arab Fashion Week’, nhà thiết kế Phương My mời Phạm Hương đảm nhận vị trí quan trọng cho show diễn của mình. 

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi-1

Phạm Hương là gương mặt được nhiều nhà thiết kế như Thủy Nguyễn, Chung Thanh Phong, Đỗ Long… tin cậy và thường xuyên mời vào các dự án thời trang.

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi-2

Chia sẻ về việc đảm nhiệm vai trò người mẫu trong show diễn được tổ chức tại Dubai, Phạm Hương cho biết cô rất háo hức cũng như tự hào khi được đồng hành cùng một nhà thiết kế Việt trên sàn diễn thế giới.

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi-3

‘Arab Fashion Week’ là tuần lễ thời trang thường được tổ chức khép kín, khách mời đa phần là hoàng gia Dubai, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, các phóng viên của những tạp chí thời trang danh tiếng. Đây là lần thứ năm chương trình được tổ chức và Phương My là đại diện của Việt Nam tham gia sự kiện này.

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi-4

Đến với chương trình thời trang được tổ chức tại địa điểm nổi danh thế giới về sự xa hoa, Phương My sẽ giới thiệu các mẫu váy mới nhất trong bộ sưu tập 2018 của cô.

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi-5

Sau nhiều lần ghi dấu trước khán giả trong nước bằng việc xử lý chất liệu, tạo phom dáng tôn nét kiểu cách, Phương My tiếp tục phát huy sở trường để tạo nên nhiều bộ cánh cuốn hút.

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi-6

Quá trình dệt vải và sáng tạo mẫu họa tiết độc quyền cũng đươc nữ thiết kế chú trọng để mang đến sắc màu riêng cho bộ sưu tập lần này.

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi-7

Để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi, Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ êkíp của Phương My để thử trang phục.

pham-huong-duoc-phuong-my-moi-lam-vedette-cho-show-dien-moi-8

Phạm Hương sẽ sải bước cùng dàn mẫu thế giới trong show diễn của Phương My được tổ chức vào ngày 17/11 tại Dubai nằm trong khuôn khổ ‘Arab Fashion Week’.

Ảnh: Võ Kiệt

Theo Ngoisao

Tin khác