Phạm Phương Thảo rơi nước mắt khi nhắc đến gia đình

Tại buổi họp báo chiều 10/10 ở Hà Nội, nữ ca sĩ kể cô là trụ cột, là chỗ dựa kinh tế cho bố mẹ, anh chị em và các cháu.

Chiều ngày 10/10, Phạm Phương Thảo tổ chức họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát mang tên Mơ duyên tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết cô đã dốc toàn bộ tiền của dành dụm được cho đêm nhạc này. 

Chiều 10/10, Phạm Phương Thảo tổ chức họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát mang tên ‘Mơ duyên’ tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cho biết cô đã dốc toàn bộ tiền của dành dụm được cho đêm nhạc này. 

Cô tếu táo nói: Tôi đã bỏ ra mọi thứ mình có và không biết bản thân có còn nổi manh áo mà mặc sau liveshow này không. Trước đêm nhạc Mơ duyên, Phạm Phương Thảo đã đầu tư cho tập thơ Đi hết xuân thì và MV Chàng vinh quy ra mắt trong năm 2018.

Cô nói: “Tôi đã bỏ ra mọi thứ mình có và không biết bản thân có còn nổi manh áo mà mặc sau liveshow này không”. Trước đêm nhạc ‘Mơ duyên’, Phạm Phương Thảo đã đầu tư cho tập thơ ‘Đi hết xuân thì’ và MV ‘Chàng vinh quy’ ra mắt trong năm 2018.

Trong buổi họp báo, Phạm Phương Thảo bật khóc khi nhắc đến gia đình. Trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, cô giờ 

Trong buổi họp báo, Phạm Phương Thảo bật khóc khi nhắc đến gia đình. Trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân, cô hiện sống một mình trong căn hộ rộng hơn 150m2 ở Hà Nội. Theo nữ ca sĩ, mọi người xung quanh cứ nghĩ cô độc thân thì rảnh rang, không vướng bận nên có nhiều thời gian, tiền của cống hiến cho âm nhạc. Tuy nhiên, là người con thành đạt nhất trong gia đình, Phạm Phương Thảo trở thành chỗ dựa cho bố mẹ, anh chị em và các cháu.

Không chỉ chu cấp kinh tế, Phương Thảo còn lo lắng giúp anh, chị chuyện dạy dỗ, định hướng cho các cháu. Ở Hà Nội nhưng cô luôn nắm rõ bố mẹ ở quê mỗi ngày ăn gì, uống thuốc chưa hay mỗi đứa cháu học chưa tốt môn gì. Nữ ca sĩ cảm thấy có lỗi vì suốt một năm qua không thể chu cấp cho gia đình như mong muốn vì quá mải mê với các dự án âm nhạc. Cô tự hứa sau liveshow Mơ duyên cô sẽ kìm hãm những cơn điên với âm nhạc để dành thời gian và tiền bạc lo cho gia đình.

Không chỉ chu cấp kinh tế, Phương Thảo còn lo lắng giúp anh chị chuyện dạy dỗ, định hướng cho các cháu. Ở Hà Nội nhưng cô luôn nắm rõ bố mẹ ở quê mỗi ngày ăn gì, uống thuốc chưa hay mỗi đứa cháu học chưa tốt môn gì. Nữ ca sĩ cảm thấy có lỗi vì suốt một năm qua đã xao nhãng gia đình do quá mải mê với các dự án âm nhạc. Cô tự hứa sau liveshow ‘Mơ duyên’ sẽ kìm hãm những “cơn điên” với âm nhạc để dành thời gian và tiền bạc lo cho gia đình.

Phạm Phương Thảo rơi nước mắt khi nhắc đến gia đình

Phạm Phương Thảo rơi nước mắt khi nhắc đến gia đình

Phạm Phương Thảo tâm sự tại họp báo

Có mặt trong buổi họp báo, ca sĩ Việt Hoàn đã nặng lời trách mắng Phương Thảo vì cô cứ mải mê với những cơn điên trong âm nhạc để thỏa tính nghệ sĩ mà quên mất phải vun vén cho bản thân. Nữ ca sĩ thừa nhận, cô vì lời kích bác Bọn tao có nhà rồi, chỉ có mỗi mày chẳng có gì thôi của Việt Hoàn nên mới có thể dành dụm tiền để mua nhà sau nhiều năm đi hát. Trong liveshow sắp tới, Việt Hoàn cũng tham gia với tư cách ca sĩ khách mời.

Có mặt trong buổi họp báo, ca sĩ Việt Hoàn “trách mắng” Phương Thảo cứ mải mê với những “cơn điên” trong âm nhạc để thỏa tính nghệ sĩ mà quên mất phải vun vén cho bản thân. Nữ ca sĩ thừa nhận, cô vì lời khích bác “Bọn tao có nhà rồi, chỉ có mỗi mày chẳng có gì thôi” của Việt Hoàn nên mới có thể dành dụm tiền để mua nhà sau nhiều năm đi hát. Trong liveshow sắp tới, Việt Hoàn cũng tham gia với tư cách ca sĩ khách mời.

Ca sĩ Đăng Dương cũng đến ủng hộ Phạm Phương Thảo. Giống như Việt Hoàn, Đăng Dương cũng có mối thâm tình nhiều năm với giọng ca Thương nhau thì đừng. Ở liveshow Mơ duyên sắp tới, Đăng Dương kết hợp với Việt Hoàn, Trọng Tấn trong một ca khúc do Phạm Phương Thảo sáng tác.

Ca sĩ Đăng Dương cũng đến ủng hộ Phạm Phương Thảo. Giống như Việt Hoàn, Đăng Dương cũng có mối thâm tình nhiều năm với giọng ca ‘Thương nhau thì đừng’. Ở liveshow ‘Mơ duyên’ sắp tới, Đăng Dương kết hợp với Việt Hoàn, Trọng Tấn trong một ca khúc do Phạm Phương Thảo sáng tác.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sẽ tham gia đêm nhạc của Phạm Phương Thảo sau một thời gian dài ở ẩn, vun vén cho việc kinh doanh. 

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sẽ tham gia đêm nhạc của Phạm Phương Thảo sau một thời gian dài “ở ẩn”, vun vén cho việc kinh doanh. 

Sao Mai Thu Hằng có mặt từ sớm tại buổi họp báo ra mắt liveshow Mơ duyên để ủng hộ đàn chị. Theo chia sẻ của Phạm Phương Thảo, hầu hết các nghệ sĩ đều ủng hộ ngay khi cô ngỏ lời và hát miễn phí trong đêm nhạc đầu tiên của cô.

Sao Mai Thu Hằng có mặt từ sớm tại buổi họp báo ra mắt liveshow ‘Mơ duyên’ để ủng hộ ‘đàn chị’. Theo chia sẻ của Phạm Phương Thảo, hầu hết nghệ sĩ đều đồng ý ngay khi cô ngỏ lời và hát miễn phí trong đêm nhạc đầu tiên của cô.

Sao Mai Thu Hằng (áo hồng) hội ngộ DJ Tít. Ngoài Nguyễn Ngọc Anh, tam ca Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn, Thu Hằng, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Thanh Lam. Tất cả các ca sĩ tham gia chương trình đều hát ca khúc do Phạm Phương Thảo sáng tác.

Sao Mai Thu Hằng hội ngộ DJ Tít. Ngoài Nguyễn Ngọc Anh, tam ca Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn, Thu Hằng, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Thanh Lam. Tất cả các ca sĩ tham gia chương trình đều hát ca khúc do Phạm Phương Thảo sáng tác.

Nhạc sĩ Thanh Phương đảm nhận vai trò đạo diễn âm nhạc của liveshow. Đêm nhạc diễn ra vào ngày 3/11 tại Cung Văn hóa Việt - Xô (Hà Nội).

Nhạc sĩ Thanh Phương đảm nhận vai trò đạo diễn âm nhạc của liveshow. Đêm nhạc diễn ra vào ngày 3/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Phạm Phương Thảo sinh năm 1982, được nhiều người biết tới sau khi giành giải nhất Sao Mai 2003. Cô rất đắt show ở khu vực phía Bắc và đồng thời chịu khó đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ từng ra nhiều album, MV như ‘Chút tình em gửi’, ‘Dọc ngang đò tình’, ‘Mười đóa sen thơm’, ‘Thương nhau thì đừng’…

Ảnh: Hòa Nguyễn, Hải Bá

Nguyên An |

Theo Ngoisao

Tin khác